Có hướng dẫn nào giúp cải thiện chiều dài của đôi mắt không?

Banner khuyen maiHot

Xin chào chuyên mục mách TMV! Em là Lệ Quyên, năm nay em 25 tuổi, từ nhỏ, đôi mắt của em trông cực kỳ nhỏ hẹp về cả chiều rộng và chiều dài trong khi gương mặt của em lại khá là tròn và to. vậy, chuyên mục có khả năng tư vấn cho đem đến tuyệt chiêu nào giúp tiến bộ chiều dài của đôi mắt hay không? (Lệ Quyên – Hà Nội)

 

Chuyên gia

Chào bạn!


(Cùng chủ đề: làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật )

cực kỳ vui vì chị em đã tin dùng và gửi câu hỏi mang lại cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú xuân. Về thắc mắc của phái đẹp Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi xin phép giải đáp như sau:

(Cùng chủ đề: hướng dẫn cách dán mí mắt )

có thể tiến bộ chiều dài đôi mắt từ công nghệ tạo khóe mắt
Đôi mắt nhỏ, hẹp không chỉ là khuyết điểm của riêng chị em Lệ Quyên mà nó còn là nỗi thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ. Đặc điểm mắt của người Á Đông thường là nhỏ, hẹp vì thế không tạo đem lại cảm thấy cũng như nét hòa hợp trên gương mặt để biến chuyển tuyệt đối trạng thái này, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên phái đẹp vậy nên chọn lựa và sử dụng công nghệ tạo đuôi mắt kỹ thuật Hàn Quốc. Đây được xem là giải pháp thẩm mỹ mắt hoàn mỹ nhất hiện nay giúp đỡ chị em sở hữu một đôi mắt đẹp hút hồn với tỷ lệ chuẩn.

kỹ thuật tạo đuôi mắt công nghệ Hàn Quốc

Tạo đuôi mắt kỹ thuật Hàn Quốc là công nghệ hàng đầu nhất thời nay. để có một đôi mắt đẹp như ý theo tỷ lệ chuẩn 3-3,6 cm, bác sĩ sẽ sử dụng rạch một đường trong khoảng 1-1,5 cm qua đuôi mắt ở mí dưới, tiếp theo đào thải phần da thừa đồng thời điều chỉnh lại mức độ che phủ của nếp rẻ quạt và đưa hai mắt về trong khoảng bí kíp chuẩn sao dành cho hai mắt cân bằng hơn. kết thúc bác sĩ sẽ tạo hình dáng mắt và điều chỉnh tuyến lệ. Chỉ cùng trong vòng 15 phút thực hành, chẳng những chiều dài, chiều rộng đôi mắt mang lại cải thiện mà còn giúp các nàng cấp tốc lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.


(Thông tin liên quan: nên bấm mí hay cắt mí )

cùng với đôi tay tinh tế của các chuyên gia đem lại khá nhiều năm giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao tại TMV, phái đẹp sẽ cấp tốc mang lại 1 đôi mắt đẹp rạng ngời, kỹ thuật có được thưc hiện với công nghệ có thương hiệu, thực hiện chuẩn hóa, không đau đớn, dáng mũi tự nhiên sau khi nâng, cấp tốc và không mất thời gian nghỉ chăm sóc.

nếu như muốn hiểu thêm về kỹ thuật này, các nàng vậy nên trực tiếp TMV hay gọi vào để được thăm khám, gợi ý và trả lời mọi thắc mắc.

Chúc các nàng luôn luôn hạnh phúc!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm