Chữa nám da mặt bằng sữa ong chúa có hiệu quả không

Banner khuyen maiHot

Hỏi:

“Chào thầy thuốc, tôi bị nám da nhiều năm nay với các đốm li ti trên da mặt nhưng chúng nhiều và cũng đã đủ khiến tôi khó chịu rồi. Tôi có nghe được 1 vài người bạn mách nên sử dụng sữa ong chúa để chữa nám da hiệu quả hơn nhưng tôi đã dùng được nửa năm nay vẫn không thấy có nhiều chuyển biến. Vậy thầy thuốc cho tôi hỏi chữa nám da bằng sữa ong chúa có hiệu quả không và bây giờ có cách chữa nám da hiệu quả nào hiệu quả mà an toàn cho da có thể sạch nám hoàn toàn không? Tôi cảm ơn !”
Xem thêm: cách điều trị nám da hiệu quả

(Thúy Quỳnh – Kim Liên – Hà Nội)

Trên đây là thắc mắc của chị Quỳnh tại Kim Liên, Hà Nội về vấn đề cách chữa nám hiệu quả với sữa ong chúa hay không.Bên cạnh đó, chị còn mong muốn được biết việc cách chữa nám hiệu quả nào nhất hiện nay đang được áp dụng an toàn cho da và sạch hoàn toàn nám da. Cùng tham khảo lời khuyên của chuyên gia tại Phú Xuân để có câu giải đáp rõ ràng nhất nhé.

trả lời:

Chào chị Thúy Quỳnh,

Trước hết, xin cảm ơn chị đã quan hoài và tin tưởng gửi thắc mắc về hộp thư của hệ thống thẩm mỹ Phú Xuân. Vấn đề của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo như tình trạng nám da trình bày trong thư của chị thì chị đã bị nám chân sâu. Mặc dù là những đốm nhỏ li ti trên da nhưng chân nám đã ăn sâu vào bên trong tận lớp biểu bì của da vì thế để cách chữa nám da hiệu quả hoàn toàn cần có kết hoạch và cách thức tối ưu, bền chí mới hết sạch nám được.

Đồng thời trị nám hiệu quả da với sữa ong chúa cũng là một cách khá hiệu quả nhưng với các loại nám nhẹ, tàn hương thì nó sẽ phát huy tác dụng nhiều hơn. Vì khi chị sử dụng sữa ong chúa đó là vật liệu tự nhiên nên để có tác dụng ngay thì rất khó mà chỉ cần kiên trì hàng ngày, hàng tuần có khi cả năm mới mong có kết quả.


Xem thêm: điều trị nám mặt
Hơn thế, Mặc dù sữa ong chúa có thể Chữa bệnh nám da hiệu quả nhưng chỉ có tác dụng điều trị trên bề mặt da làm hết nám, mờ nám mà chẳng thể đánh bật gốc nám do đó nám hoàn toàn có thể quay lại khi có điều kiện thích hợp như tuổi tác, thay đổi nội tiết tố nga, hay do găng tay, stress, dùng thuốc quá nhiều,… đều là nguyên cớ có thể khiến nám phát triển mạnh hơn và nhiều hơn bất cứ lúc nào.

Chính bởi vậy, để cách chữa nám da hiệu quả hoàn toàn thì chị nên đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và soi da với phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Trị nám kết hợp đa công nghệ trị sạch hoàn toàn nám, ngăn nám quay trở lại

Không chỉ là sử dụng các vật liệu tự nhiên mà phương pháp đa công nghệ còn phối hợp trị nám bằng laser với sự kết hợp chặt chẽ và khoa học của các bước sóng trong các công nghệ điều trị nám tốt nhất hiện thời như laser toning, laser yag và công nghệ ánh sáng e-light cho kết quả điều trị vượt trội, sạch nám hoàn toàn như ý.

ngoài ra, chỉ với 1 liệu trình độc nhất gồm 6-10 buổi chị đã có thể sở hữu một làn da sạch nám hoàn toàn, săn chắc và mịn màng hơn. Theo đó, các vết thâm, sẹo cũng được xóa khiến da tươi trẻ hơn. Đồng thời, trị nám đa công nghệ không gây đau rát cho da, hiệu quả lâu dài và chị sẽ cảm nhận được nám mất dần đi teo từng buổi điều trị.
Xem thêm: cách chữa nám da tự nhiên

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm