Chú ý quan trọng khi đi nâng ngực

Banner khuyen maiHot

Bạn đang mong rằng muốn cải thiện kích thước bình sữa tiên bằng nâng ngực tự nhiên hiện đại? Hãy Lựa chọn những gợi ý quan trọng lúc nâng ngực ở dưới đây để chắc chắn kết quả đẹp và an toàn cực kì.

1. nâng ngực đẹp bằng phương pháp gì?

Là một trong số ít kỹ thuật được các chuyên gia nâng đầu ngành kiểm tra cao, nâng ngực Y-Line đang là giải pháp đương đại và uy tín nhất hiện giờ, được công ty FDA kiểm định và chứng thực về mức độ uy tín và hữu hiệu với người tiến hành.

Nâng ngực Y-Line có áp dụng công nghệ nội soi hiện đại, có gắn camera chuyên dụng giúp thổi phồng một cách rõ nét cấu trúc khoang ngực. Lúc này, chuyên gia chỉ cần rạch một đường rất nhỏ tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn vào bên trong một cách dễ dàng và chuẩn xác, Tốt nhất nên không dùng lấn chiếm, thương tổn, không có tác dụng phụ.

2. Liệu nâng ngực có chạm vào gì không?


Túi độn ngực được đặt trên hoặc dưới cơ ngực
Trên thực tiễn, khi nâng ngực, túi độn ngực sẽ có khéo léo đặt ở trên hoặc dưới cơ ngực lớn nên chắc chắn không làm tác động đến ống tuyến sữa, không tác động đến lợi ích cũng như cảm giác của bầu ngực, vẫn hãy nuôi con thông thường.
 

=>>>Xem thêm: những bộ ngực đẹp nhất
3. Liệu bạn có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật ngực?


Không phải ai cũng có thể nâng ngực
Không phải ai mong ước nâng ngực cũng đều hãy cách làm bi quyet de co vong mot dep phẫu thuật nâng ngực. Chỉ khi bạn đủ các điều kiện sau:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm