chia sẻ waxing lông nách nhanh chóng và tác dụng tốt

Banner khuyen maiHot

Em năm nay 19 tuổi, không hiểu sao nhưng vùng nách của em rất rậm, lông mọc rất dày và cứng, em đã thử Khá nhiều cách mà không làm thế nào cho nó bớt mọc được, khiến cho em rất ngại mặc áo hay váy sát nách vì sợ mọi người thấy. Em được biết tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế  có các cách triệt lông hiệu quả, cho em hỏi là trường hợp của em có cách nào triệt lông nách hữu hiệu được không? Em cảm ơn.

( Lan Chi- 19 tuổi- Hai Bà Trưng- Hà Nội)

giải đáp

Chào bạn Lan Chi, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư [email]tuvan@thucuchospital.vn[/email], tôi xin giải đáp câu hỏi wax long chan của bạn như sau:

Là phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp hơn trong những bộ y phục gợi cảm và quyết rũ nhất. Nhưng những sợi lông phản chủ trở nên rậm rạp vùng dưới cánh tay luôn làm các nàng cảm thấy thiếu tự tín khi lựa chọn những chiếc váy sexy hay áo sát nách.
 

Xem thêm: triệt lông mặt có tốt không
Theo các chuyên gia da liễu của tôi, có một vài nguyên nhân khiến những sợi lông vùng dưới cánh tay trở nên rậm rạp như: do chu kỳ sống của sợi lông ở tuổi mầm nhú tại vùng này vốn dĩ rất ngắn chỉ từ 7 – 10 tuần nên lông mọc lại rất nhanh, (trong khi tại vùng chân là 40-45 tuần, vùng bikini là 40-70 tuần…), do dùng nhíp nhổ và dao cạo khiến lông mọc trở lại càng cứng và đen hơn vùng da dễ bị thâm đen, viêm nang lông.

Hiện nay, tại Bênh viện Đa khoa Quốc tế cách làm giảm lông chân chúng tôi mang đến cho bạn bí quyết triệt lông mới đem lại hiệu quả rõ rệt đó chính là triệt lông bằng hệ thống máy Laser Diode kết hợp song RF nhanh, cho kết quả triệt lông cao, an toàn cho hầu hết các loại da, màu lông mà không gây đau. Đặc biệt, với đội ngũ y bác sỹ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm song song hệ thống máy móc trang thiết bị đương đại chắc chắc sẽ đem lại đặc hiệu cao và chắc rằng chất lượng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm