Chia sẻ mặt trái của phẫu thuật thẩm mỹ bây giờ

Banner khuyen maiHot

Rất nhiều người tin lăng xê mà quên rằng, giải phẫu thẩm mỹ cũng là một trong những loại phẫu thuật mang lại rủi ro rất lớn.

Ngay nay, người ta dễ dàng bắt gặp những đoạn quảng cáo về “chỉnh sửa sắc đẹp” trên các dụng cụ thông tin đại chúng như sách, báo, ti vi và hầu như tất tật đều tung lên hình ảnh những người mẫu hoàn mỹ. Phương pháp này khôn cùng hiệu quả khi ngày một nhiều chị em đua nhau đi “tút tát” lại nhan sắc bất chấp sự đau đớn và nguy hiểm đến tính mệnh. Tác giả cuốn “Chỉ nam phẫu thuật thẩm mỹ” Robert Kotler nhận xét rằng, các hình ảnh trong lăng xê chỉ tạo ảo giác cho người xem, điều này gây hiểu lầm cho công chúng và khác xa tình hình thực tế. ( Xem thêm: giải phẫu nâng ngực )


Khó cải thiện chất lượng sống

Bộ ngực “dao kéo” có làm cho phụ nữ cảm thấy hạnh phúc hơn? Rất tiếc, câu giải đáp là không. Theo một nghiên cứu về giải phẫu thẩm mỹ được phát hành năm 2004, khi bạn kỳ vọng quá nhiều, ca phẫu thuật thường cho kết quả ngược lại. Nguyên nhân dẫn đến việc này là do nhiều đàn bà nghĩ rằng những thay đổi về hình thể sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống. Trên thực tại, ngay cả các thầy thuốc cũng chẳng thể bảo đảm rằng bạn sẽ tự tín hơn sau khi giải phẫu. Phó giáo sư DavidSarwer làm việc tại trọng điểm nghiên cứu con người thuộc Đại học Pennsylvania (Mỹ) cho biết: “giải phẫu thẩm mỹ có thể cải thiện hình ảnh của bạn, nhưng tuyệt đối không thể đổi thay cách nhìn của bạn đối với chính mình”.

Rủi ro cao

Trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, quy trình hiểm nguy nhất không phải là lúc bắt đầu “động dao” cũng không phải lúc khâu vết mổ, mà chính là lúc gây mê. Bệnh nhân phản ứng không tốt với thuốc gây mê có thể dẫn đến biến chứng. cho nên, ngay cả khi một bác sĩ gây mê có kinh nghiệm, thì bệnh nhân cũng có thể tử vong khi giải phẫu. ( Xem thêm: làm gì để có vòng một to )

Phục hồi khó

Các chương trình lăng xê thường gây hiểu lầm. Không một bác sĩ nào sau một đêm có thể biến chú vịt con xấu xí thành thiên nga. Sau khi tiếp thụ giải phẫu nâng ngực hoặc nâng mũi, bệnh nhân thường cần thời kì khoảng 2 tuần mới có thể sinh hoạt như người thường ngày, nhưng những vết sẹo và vết thâm tím thì vẫn còn hiện hữu. Khoảng 100 ngày sau, các bộ phận được phẫu thuật mới có thể dần phục hồi. Sau 6 tháng, hiệu quả thường mới trình diễn.# rõ. 

ngoại giả, trong một thời gian dài, bạn chẳng thể sống như thường nhật. tỉ dụ: hai hoặc ba tuần sau phẫu thuật nâng ngực, bạn chẳng thể nâng vật nặng, cũng không thể nhấc cánh tay mình lên. Hơn nữa, nếu chất độn ngực không may bị đặt lệch hoặc bị cứng lại, kết quả là bạn phải tiến hành giải phẫu lại. Còn đối với phẫu thuật nâng mũi, nếu chỉ một vài ngày bạn đã sinh hoạt bình thường, huyết áp của bạn có thể tăng lên quá cao, các huyết mạch vỡ khiến mũi trông có màu xanh và sưng lên.

Dễ trầm cảm

Khi còn bận ứng phó với băng quấn và vết sưng, một số bệnh nhân còn bị stress sau phẫu thuật bởi họ vẫn chưa thích nghi với thân thể mới hoặc khuân mặt mới. Lúc này, thường là họ lo âu liệu những triệu chứng sau phẫu thuật có được cải thiện hay không, hoặc họ thấy hối hận khi đã quyết định sai lầm.  ( Xem thêm: nâng ngực túi giọt nước )

Một lần chưa đủ

Sau khi quyết định phẫu thuật khuôn mặt, ngoài việc phải chịu đựng sự đau đớn của lần giải phẫu trước nhất, (bất kỳ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng có khả năng phải chỉnh sửa lần nữa, nếu bạn gặp thầy thuốc được cấp phép hành nghề và có trách nhiệm), một số người còn bị tàn phá nhan sắc và phải sửa đi sửa lại để khôi phục lại các lỗi của các thầy thuốc “dỏm”. Theo thống kê của các thầy thuốc thẩm mỹ ưu tú, ngay cả những thầy thuốc có tay nghề tốt nhất thì cũng có 10% -15% ca phẫu thuật cần tiến hành chỉnh sửa lại. Trong đó, giải phẫu nâng mũi đòi hỏi phải bảo đảm độ xác thực, Vì vậy đòi hỏi kỹ năng của bác sĩ phải thật cao.  

Ngoài việc chuẩn bị ý thức cho cuộc phẫu thuật lần hai, bạn cũng cần phải chuẩn bị “hầu bao” thật lớn, bởi lúc nào giá cả cuộc tái giải phẫu cũng cao hơn lần giải phẫu trước tiên.

Hiệu quả không lâu bền

Một khi đã phẫu thuật thẩm mỹ, bạn không có đường để quay trở lại như trước đó. ngoại giả, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ cũng sẽ không duy trì suốt đời. Sau khi được nâng ngực, nhiều người nghĩ rằng nét hấp dẫn của mình sẽ lâu bền mãi, nhưng thói quen ăn uống, tác dụng của tuổi tác và trọng lực sẽ chống lại bạn. Một khi bạn tăng một vài cân, sinh con, hoặc già thêm mấy tuổi, bộ ngực của bạn không thể tránh khỏi khả năng bị võng xuống.

Nhiều thầy thuốc “dỏm”

Không ít người đã bỏ mạng hoặc thương tật suốt đời vì chọn nhầm thầy thuốc giải phẫu “dỏm”. Điều này cho chúng ta bài học: chọn thầy thuốc phẫu thuật không đủ tiêu chuẩn có thể là con dao hai lưỡi. thực tại, nhiều bác sĩ không đủ trình độ vẫn mở phòng mạch và tiếp nhận bệnh nhân. Điều đáng buồn là ngay cả những thầy thuốc phẫu thuật được cấp giấy chứng thực cũng có thể giải phẫu không thành thạo, vẫn không đủ trình độ để làm các ca giải phẫu phức tạp.

Tốn kém

giải phẫu thẩm mỹ chắc chắn sẽ làm “viêm màng túi” của bạn. phí tổn cho một ca phẫu thuật làm đẹp thường rất đắt. Nếu bạn không muốn nô đùa với tính mệnh của mình, bạn cần tìm một thầy thuốc phẫu thuật có tay nghề cao, nhưng theo đó thì uổng cũng tăng cao. ( Xem thêm: phau thuat nguc gia bao nhieu )

Nghiện chỉnh sửa

Các chuyên gia phát hiện, đối với một số nữ giới, phẫu thuật một lần là chưa đủ. đầu tiên, có lẽ bạn chỉ muốn chỉnh sửa chiếc mũi một chút, nhưng sau khi thấy mũi có vẻ đẹp hơn, bạn lại muốn xóa nếp nhăn, độn cằm, rồi nâng ngực. Việc mưu cầu vẻ bề ngoài hoàn mỹ sẽ khiến một số đàn bà mất tự chủ và cứ như thế đẩy họ đi xa hơn đến lúc chính họ cũng không còn nhận ra khuôn mặt thật của mình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm