Chia sẻ Làm sao để nhũ hoa nhỏ lại?

Banner khuyen maiHot

Dù chưa lập gia đình nhưng đầu ngực của em rất to. Điều này khiến em lo lắng lắm. Mong bác sĩ tham mưu giúp em làm như thế nào để hồng nhũ hoa lại? Em xin cảm ơn ạ. (Đinh Hà Trang, 23 tuổi, Nam Sách, Hải Dương).

Trả lời

Chào bạn Trang! Cảm ơn bạn đã lo lắng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của mặt nạ làm hồng nhũ hoa . Không những những chị em đã lập gia đình mà ngay cả những bạn nữ cũng có thể gặp phải cơ địa nhũ hoa hay còn gọi là núm vú, đầu ngực có kích cỡ to hơn thường ngày do tổ chức các mô và sợi liên kết tại đây phát triển quá mức cho phép.

Cũng từ đó, phải làm sao để nhũ hoa nhỏ lại là mối bận lòng của đại đa số. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo âu bởi cơ địa này xin hãy được khắc phục triệt để nhờ phương pháp thu nhỏ nhũ hoa hay còn gọi là thu nhỏ núm vú đã được ứng dụng thành công tại phẫu thuật viện Đông Á.

Thu nhỏ núm vú (nhũ hoa) là bí quyết phẫu thuật làm giảm kích cỡ của núm vú cùng với thu hẹp đầu vú bằng cách giảm thiểu vùng da thừa nằm sát núm vú kết hợp tái hiện lại hình dáng núm vú. Trong trường hợp núm vú bị nhô ra quá mức, các bác sĩ sẽ thực hành đẩy một phần núm vú vào bên trong nhờ các phương tiện chuyên dụng và kĩ thuật cam kết an toàn.

Theo đó, sau khi thăm khám tình trạng nhũ hoa của bạn và tham mưu kĩ lưỡng về phương pháp thu nhỏ núm vú, các bác sĩ sẽ gây tê vùng nhũ hoa và thực hành các thao tác làm giảm kích cỡ núm vú một cách nhẹ nhàng, đảm bảo uy tín. Sau phẫu thuật thẩm mĩ thu nhỏ núm vú, nhũ hoa của bạn sẽ có kích cỡ vừa phải, tự nhiên với khái quát bầu ngực. Cảm giác và lợi ích của ngực không bị tác động gì nên bạn có thể yên tâm thực hiện.

Trên đây là trả lời của chúng tôi về câu hỏi  nhũ hoa bị thâm của bạn. Bạn có thể yên lòng về kết quả mà mình thực hiện sau khi thực hiện thu nhỏ núm vú tại phẫu thuật viện  bởi bác sĩ tại đây đã được đào tào bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm hơn nữa Quá trình được cách thực hiện có thương hiệu.

Chúc bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm