Chia sẻ: Dùng kem ủ tê emla như thế nào để không gặp phải tác dụng phụ?

Banner khuyen maiHot

Kem ủ tê emla cũng là một trong số các dòng kem ủ tê được tiêu thụ khá nhiều ở thị trường Việt Nam. Số người đạt được kết quả như mong đợi khi sử dụng sản phẩm này rất nhiều nhưng số người gặp phải các tác dụng phụ không mong muốn do sử dụng không đúng cách, không đúng liều lượng cũng không phải là ít.

 

Vậy phải dùng kem tê emla như thế nào để không gặp phải bất kì tác dụng phụ nào? Mời bạn đọc và khách hàng hãy tìm hiểu trong nội dung bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. ( Xem thêm: Đèn ánh sáng sinh học , Máy điện di Cát Viên  )

Hướng dẫn sử dụng kem ủ tê emla an toàn và hiệu quả

Để đạt được hiệu quả gây tê cao nhất cũng như đảm bảo an toàn nhất  khi phun xăm thẩm mỹ, các bạn cần tuân thủ đầy đủ các bước trong quy trình bôi tê đúng cách sau đây:


– Bước 1: Lấy một lượng kem tê  emla vừa đủ ra đầu một ngón tay rồi thoa một lớp dầy lên vùng da muốn xăm, khoảng chừng từ 2 đến 3 mm

– Bước 2: Dùng băng giấy ủ tê để băng kín lại vùng da mà bạn vừa thoa thuốc. Mục đích của bước này là để kem được thẩm thấu vào da tốt nhất. Các bạn cũng cần lưu ý là càng quấn kĩ càng tốt, vì có như vậy thì  không khí mới không có cơ hội được tiếp xúc khiến kem ủ tê bị bay mất, làm giảm hiệu quả gây tê.

– Bước 3: Giữ nguyên như vậy trong vòng từ 20 đến 30 phút để kem tê emla phát huy tác dụng. ( Xem thêm: Máy Oxygenmáy đầm giảm béo )

Sau khoảng từ 2 đến 3 tiếng, hiệu quả gây tê của kem ủ tê emla sẽ giảm dần, nếu các bạn vẫn chưa hoàn thành xong hình xăm thì lại tiếp tục dùng kem như quy trình trên. Tuy nhiên, lúc này thời gian ủ chỉ cần chờ đợi khoảng 5 phút là được.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm