Chia sẻ có nên xóa hình xăm ở ngón tay bằng đá mài?

Banner khuyen maiHot

Thưa thầy thuốc, tôi muốn xóa 1 hình xăm nhỏ, khá đậm màu ở ngay trên ngón tay cái. bằng hữu tôi bảo hình xăm nhỏ có thể xóa bằng đá mài. đích thực, tôi cũng hơi lăn tăn vì chưa hiểu rõ về giải pháp video xoa hinh xam này lắm. Tôi có nên tẩy xăm ở ngón tay bằng đá mài không? Hay làm như nào hiệu quả hơn không ? và xoa xam o dau ? Tôi xin cảm ơn. (Bùi Đức Duy, 28 tuổi, Quảng Ninh).

giải đáp:

Bạn Duy thân mến!

Tôi có nên tay xoa hinh xam ở ngón tay bằng đá mài?

Việc chạm đến vào cấu trúc da, xử lý phần tế bào da bị nhuốm mực xăm bằng đá mài là 1 cách xóa hình xăm trên người mà nhiều người áp dụng. bên cạnh đó bản chất Việc này khó có thể xoa xam triệt để, nhanh chóng. thường ngày, bạn sẽ mất rất nhiều thời kì để hãy xóa bỏ hình xăm. tuy nhiên, mốt số cách này còn có nhược điểm là bào mòn da, làm da mỏng và yếu đi. Trong quá trình thực hiện, da cũng rất dễ bị đau rát, bị thương tổn, viêm nhiễm rất nguy hiểm.

Và, Cách làm này chỉ đạt đặc hiệu với những hình xăm giả, mực xăm đã nhạt mà hoàn toàn không có tác dụng với những hình xăm mới, mực xăm còn đậm màu hay những hình xăm có kích thước lớn. Với trường hợp hình xăm đậm màu như của bạn tốt nhất nên chọn lọc công nghệ cao mới chắc chắn hữu hiệu và độ chất lượng trong công đoạn thực hiện.

Hay có phương pháp nào hiệu quả hơn không và gia ca xoa hinh xam ?

Theo kiểm tra của các chuyên gia da liễu hàng đầu, công nghệ Laser Toning là giải pháp xoá xăm hiệu quả nhất hiện giờ, mang lại hiệu quả cao và độ uy tín chắc chắn. Thực tế, nhiều khách hàng sau khi điều trị bằng giải pháp này, đã xóa sổ được hoàn toàn các “vết tích” xăm hình, làn da Ngăn lại bất cứ vết sẹo xấu nào, chắc chắn có thương hiệu và lành tính.

công nghệ  có liệu trình sóng chuyên biệt, năng lượng và tần số cao chạm vào xuyên sâu chọn lọc và linh hoạt lên vùng da xóa vết xăm, vì thế không để lại sẹo, không làm đổi thay sắc tố da ban đầu. bên cạnh đó, công nghệ   máy xoá xăm laser  đã được cấp chứng thực FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu)… và được ứng dụng tại nhiều nước pháp triển, được khách hàng ưa chuộng và sử dụng/

công nghệ này dùng kết hợp 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm lấy đi lớp sắc tố từ lớp nông đến lớp sâu hơn nhưng hoàn toàn không bóc tách, không bào mòn, không xâm lấn, không để lại tổn thương tới mô da lành xung quanh. thành thử, với Laser Toning, mọi hình xăm trên cơ thể bất kỳ lớn nhỏ, đậm hay nhạt, nông hay sâu đều được xóa bỏ sạch toàn bộ, không để lại sẹo, không để lại dấu vết, đảm bảo uy tín chắc chắn cho da.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm