Chi tiết cách vệ sinh mũ bảo hiểm ¾ đầu

Banner khuyen maiHot

Vệ sinh mũ bảo hiểm là việc làm hết sức cần thiết để giữ chiếc mũ bảo hiểm luôn sạch sẽ, thơm tho đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.

Vệ sinh mũ bảo hiểm tại cửa hàng

Nếu bạn không có thời gian vệ sinh mũ bảo hiểm, không có thiết bị đặc trưng thì bạn có thể vệ sinh mũ bảo hiểm ở ngoài những điểm vệ sinh mũ bảo hiểm, ở cửa hàng hoặc siêu thị. Giá vệ sinh mũ bảo hiểm chỉ từ 20.000 đến 30.000 nghìn đồng, bạn có thể lấy mũ bảo hiểm sau 30-60p đồng hồ. Với cách vệ sinh ngoài quán thì sẽ tốn kém một khoản chi phí nếu bạn thường xuyên vệ sinh mũ bảo hiểm.

Các bước vệ sinh mũ bảo hiểm tại nhà

ve sinh mu bao hiem

Không tốn chi phí, tự làm tại nhà, sau đây là hướng dẫn vệ sinh mũ bảo hiểm ¾ đầu dành cho bạn.

Mũ bảo hiểm ¾ đầu là chiếc mũ bảo hiểm đặc trưng, có kích thước cũng tương đối lớn nên khi muốn vệ sinh mũ bảo hiểm nhiều người còn nhiều băn khoăn và khó khắn. 3 bước đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn

+ Nếu mũ bảo hiểm ¾ đầu có kính, trước hết bạn hãy tháo chiếc kính của mũ bảo hiểm này ra và lau kính khô hoặc lau bằng nước rửa kính chuyên dụng.

+ Dùng vòi hoa sen làm ướt mũ bảo hiểm, làm ướt phần bên trong và cả bên ngoài mũ bảo hiểm. Với lớp vỏ mũ bảo hiểm bên ngoài, dùng khăn mềm kì cọ sạch bên ngoài. Lớp bên trong mũ bảo hiểm là lớp chứa nhiều vi khuẩn và ủ nhiều mồ hôi nên khi vệ sinh mũ bảo hiểm ¾ đầu, phải làm sạch lớp lót bên trong. Dùng xà phòng và bàn chải để kì sạch từng ngóc ngách bên trong mũ bảo hiểm. Sau đó hãy dùng nước để làm sạch hết xà phòng bên trong nhé

+ Bước cuối cùng, hãy làm khô mũ bảo hiểm bằng ánh nắng mặt trời nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm