chỉ dẫn cách trang điểm mắt một mí SỤP MÍ ĐƠN GIẢN, TUYỆT ĐẸP

Banner khuyen maiHot

HƯỚNG DẪN trang điểm mắt SỤP MÍ ĐƠN GIẢN, TUYỆT ĐẸP

01:00:40 – 11/11/2015
 
Xem thêm: nên cắt mí hay nhấn mí
Đôi mắt sụp mí nên nhấn mí hay cắt mí khiến bạn tự ti vô cùng? Với những cách trang điểm mắt to sụp mí đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn che giấu thiếu sót của đôi mắt xấu có ngay đôi cắt mắt 2 mí đầy sinh khí với nét tươi vui, giúp bạn thêm xinh đẹp và tự tín.

Thường xuyên thức khuya hoặc đeo kính cận hay làm việc nhiều với máy tính khiến đôi mắt gặp phải tình trạng sụp mí. mắt sụp mí không chỉ làm giảm độ mở của đôi mắt mà còn khiến “cửa sổ tâm hồn” của bạn có cảm giác mệt mỏi, thiếu nhựa sống. Mẹo trang điểm nhẹ nhàng sẽ mang lại nét tươi vui cho đôi nên nhấn mí hay cắt mí, giúp mắt to tròn, thu hút hơn

học cách trang điểm mắt cho cắt mí mắt bị sụp bước 1:

Thoa một chút kem nền lên toàn bộ khuôn mặt và đừng bỏ qua phần nhấn mí mắt hàn quốc. Phấn nền sẽ giúp phần da mắt có độ ẩm cần thiết, trang điểm dễ hơn song song tươi sáng hơn.

Xem thêm: mắt một mí nên nhấn mí hay cắt mí
Đừng quên phấn nền và kem che khuyết điểm để giúp mắt tươi sáng hơn
cách trang điểm cho nên cắt mí hay nhấn mí bước 2 :

Nếu đôi mắt sụp mí còn đi kèm với quầng thâm hay tàn hương thì kem che khuyết điểm là một sự chọn lọc tuyệt vời. Bạn nên sử dụng kem che thiếu sót có tone sáng hơn màu da để giúp đôi nên nhấn mí hay cắt mí tươi sáng hơn.

cách trang điểm mắt 1 mí sụp mí bước 3 :

Khéo léo sử dụng phấn mắt là cách trang điểm mắt khói sụp mí giúp bạn che khuyết điểm mắt sụp mí mà vẫn tạo được độ tươi sáng cho mắt. Bạn không nên dùng phấn mắt có gam màu quá nổi, phấn có nhũ vì như thế cắt mí mắt bị sụp sẽ bị lộ hơn, tuy thế cũng không nên dùng màu quá tối. Những gam màu khói, màu xanh, tím là sự tuyển lựa ăn nhập cho sụp mí mắt nhé.
Xem thêm: mí mắt to
  

Sử dụng phấn mắt có gam màu trầm nhưng khống quá tối, gam màu sáng cho xương chân mày
Cách đánh phấn mắt như sau: trước tiên, dùng phấn màu be cho toàn bộ bầu mắt. Đánh highlight màu hồng cho 1/3 bầu mắt gần xương hốc mắt và một tí phấn màu xanh lam đánh khói cho phần cách tạo mắt có đuôi.

trang điểm nên cắt mí hay nhấn mí bước 4 :
Xem thêm: mắt to mắt nhỏ
bút kẻ mắt đúng cách cũng giúp đôi cắt mí mắt bị sụp to hơn và tươi tỉnh hơn. trước nhất, bạn hãy dùng kẻ mắt hàn quốc màu bạc cho viền mí trong, rút cục là chì kẻ nước đen cho viền mí ngoài. Khéo léo kéo đường kẻ mắt nước ra ngoài, hơi hám lên trên để tạo ánh nhìn gợi cảm.
chì kẻ mắt để giúp mắt to hơn
Bước 5 cách trang điểm cho mắt sụp mí nên nhấn mí hay cắt mí đơn giản:

rốt cục là kẹp mi mắt và chuốt masscara.

bên cạnh đó, nếu mí mắt bị sụp quá nhiều khiến mắt nhỏ xíu, bạn có thể sử dụng thêm miếng dán mí trước khi dùng phấn mắt. chú ý rằng miếng dán mí mắt có thể gây cộm và khó chịu nhé.

Ngoài cách trang điểm mắt sụp mí thì CÁCH bấm mí có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn 2 mí vĩnh viễn chỉ với 20 phút.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm