chỉ dẫn cách chữa tàn hương bằng lá trầu không

Banner khuyen maiHot

Nám da và tàn hương là nỗi lo chung của nhiều người, Có nhiều phương pháp điều trị tàn hương thiên nhiên, trong số đó cách chữa tàn nhang bằng lá trầu không là một biện pháp chữa trị mang lại hiệu quả cao hơn cả.
Xem thêm: cách trị thâm nám tại nhà

công dụng của là trầu không

“Miếng trầu là đầu câu chuyện” là câu nói muôn thủa trong hay dùng khi nói về kết quả của lá trầu không, biểu thị nét văn hóa đặc sắc của dân tộc Việt Nam, trong các lễ cưới hỏi không thể nào thiếu lá trầu. Cho tới Hiện tại giới trẻ cũng không quá xa lạ với lá trầu không, không phải vì họ có lề thói ăn trầu mà chính là các tác dụng của lá trầu không trong nhiều việc dưỡng, chữa tàn nhang bằng lá chầu không là một cách giúp bạn phụ nữ làm nhỏ nét đẹp của tuổi thanh xuân lâu dài hơn bởi công dụng trị tàn hương hiệu quả bất ngờ

Cách chữa tàn nhang bằng lá trầu không.


Xem thêm: dầu dừa trị nám tàn nhang

Lá trầu không được coi là một phương  thuốc dân gian giúp điều trị nám da mặt, tàn hương bởi trong thành phần của lá trầu không

có chứa tới 2,3% muối khoảng, 2,3% chất xơ và 61% carbohydrate, các hợp chất này giúp ngăn chặn sự hình thành của các hắc sắc tố melanin – nguyên nhân gây nám, tàn nhang.

Bên cạch đó các chất  tannin, đường, diataza và tinh dầu, vitamin chính yếu là canxi, carotene và vitamin C có trong lá trầu không  giúp làm sạch da và trị tàn nhang hiệu quả. bởi thếchữa tàn hương bằng lá trầu không được coi là một giải pháp là đẹp hữu hiệu nhất.

Bạn có thể dùng lá trầu Không cho điều các cách trị mụn trứng cá hiệu quả bằng cách chọn nhứng lá trầu không xanh tươi rồi nấu với nước, khi sôi vớt ra xay nhuyễn lá. Nấu lại lần nữa với nước luộc lá để tạo thành hỗn tạp đặc sệt, dùng để đắp mặt nạ cho da thường xuyên sẽ đem lại kết quả trị tàn hương bất ngờ.
Xem thêm: xóa tàn nhang giá bao nhiêu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm