Cắt mí mắt có hại không? với làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Banner khuyen maiHot

Trong thời gian gần đây, “cắt mí Oxy – led” đang trở thành từ khóa tìm kiếm Hot của số đông khách hàng có yêu cầu thẩm mỹ Hiện giờ. Vậy có nên nhấn mí không? Có gì khác biệt giữa cắt mí Oxy – led và cắt mí Hàn Quốc? Cùng nắm bắt thông tin qua bài viết dưới đây.

Tại Hàn Quốc, quốc gia có nền công nghiệp chăm sóc phát triển tiên tiến trên thế giới, thì kỹ thuật cắt mí mắt Oxy – led đã trở một xu thếlàm đẹp Hot của nhiều chị em phụ nữ. Ngay khi vềtới Việt Nam, Phương pháp được mang tên cắt mí mắt Oxy – led lại tiếp tục “chinh phục” được nhiều chị em Việt với những ưu điểm nổi trội. Vậy có nên bấm mí?

Cắt mí mắt có hại không?

Cắt mí mắt Oxy – led  là cách tạo mắt 2 mí theo kỹ thuật Plasma thế hệ mới có thể xử lý nhanh, chính xác da chùng, da thừa tác hợp định hình lại nếp mí và khâu lại theo gờ của nếp rạch, không để lộ sẹo, đạt tính thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật cắt mí mắt có hại không

Chỉ là một thủ thuật thuật thẩm mỹ dễ làm, thực hiện trong khoảng thời gian ngắn, nhưng cắt mí mắt Eyleid lại mau chóng đem đến cho người dùng đôi mắt hai mí rõ ràng, khắc phục mọi dấu hiệu của sự lão hoá.

Điểm khác biệt giữa cắt mí Oxy – led và cắt mí Hàn Quốc

Cắt mí mắt Oxy – led ra đời mang tính đột phá mới nhờ vận dụng biện pháp Plasma tiên tiến Hàn Quốc khác biệt so với kỹ thuật cắt mí mắt thông thường.

Cắt mí mắt Hàn Quốc: giải pháp sử dụng công cụ y khoa thông thường nhằm xử lý da chùng, da thừa, ít xâm lấn nhưng thì giờ hồi phục kéo dài lâu ( 7-10 ngày) ( tùy theo cơ địa của mỗi người)

Cắt mí Oxy – led: Phương pháp áp dụng công nghệ Plasma có khả năng quang đông trong quá trình can thiệp, khoa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc, tốc độ xử lý cực nhanh nên hạn chếtối đa xâm lấn, mau lành, hồi phục nhanh ( 5-7 ngày).( tùy theo cơ địa của mỗi người)

Những cách cách làm mắt 2 mí? cách thực hiện công nghệ Plasma xử lý da chùng, mỡ thừa

Bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân là tổ chức uy tín tiếp nhận chuyển giao phương pháp cắt mí mắt Oxy – led từ Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc và đưa vào áp dụng rất thành công tại Việt Nam theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc, trở thành một trong những dịch vụ Hot được đông đảo khách hàng chọn lựa trong thì giờ gần đây.

tác dụng tuyệt vời đem đến cho khách hàng trải nghiệm

 

 

 

  • Trẻ hóa đôi mắt, xóa bỏ mọi dấu tích của lão hóa
  • Hiệu quả duy trì ổn định, cấp thẻ bảo hành 10 năm
  • Phục hồi nhanh,  không mất thì giờ nghỉ dưỡng.
  • 2 mí cân đẹp rõ ràng, hài hòa với tổng thể khuân mặt.
  • Nếp mí mịn màng đẹp tự nhiên, tinh xảo trong đường nét
  • Cảm ơn bạn đã quan tâm !

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm