Cận cảnh quy trinh phẫu thuật nang ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân

Banner khuyen maiHot

Nâng ngực không phẫu thuật bằng cấy mỡ tự thân hiện đang là một xu hướng làm đẹp vòng 1 mới nhất hiện nay. Người sử dụng không cần lo âu đến các vấn đề đặt túi ngực, dị ứng chất liệu độn hay những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật. Vậy quy trinh phẫu thuật nang ngực bằng mỡ tự thân như thế nào?

Xem thêm:->>>> bi quyet tang kich thuoc vong 1

 Cận cảnh quy trình nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân

1. Nâng ngực không giải phẫu bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng ngực không giải phẫu, không dùng túi độn hay còn gọi là cấy mỡ ngực là phương pháp sử dụng mỡ ở các phần dư thừa ở những vùng trên cơ thể như: bụng, hông, eo lưng, đùi… để cấy ghép vào ngực làm đầy thể tích ngực giúp ngực thiên nhiên tròn đầy na ná như việc đặt túi ngực.

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp, chuyên gia bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân (một trong những địa chỉ nâng ngực uy tín nhất hiện thời): “Nâng ngực không dùng túi độn được kiểm tra là phương pháp thẩm mỹ ngực an toàn, ít lấn chiếm, không cần phẫu thuật, khuôn ngực sẽ căng tròn, tự nhiên, mềm mại mà không để lại sẹo”. Chính bởi vậy, nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện là thiên hướng “tân trang” vòng 1 được nhiều chị em phụ nữ chọn lựa trong thời kì gần đây.

2. Cận cảnh quy trinh phẫu thuật nang ngực không giải phẫu bằng mỡ tự thân

– Bước 1: tham mưu và thăm khám

Trước khi nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân, các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, kiểm tra cụ thể tất trạng cơ thể của khách hàng từ đó đưa ra giải pháp hợp lý.

– Bước 2: Đo vẽ thể tích ngực cần tăng thêm

Dựa vào ước muốn, sự mong muốn của khách hàng bác sỹ sẽ tiến hành đo, vẽ chuẩn xác thể tích cần tăng lên. Tiếp đó, bác sĩ xác định vùng mỡ thừa trên thân thể có thể lấy được (thường ngày là vùng bụng, đùi hoặc mông…).

Tham khảo ý kiến thầy thuốc để có quy trình nâng ngực không giải phẫu an toàn, hiệu quả

– Bước 3: Tiến hành gây mê

bác sĩ gây mê tại vùng điều trị và vùng lấy mỡ giúp khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân.

– Bước 4: Hút và chiết tách li tâm

bác sĩ tiến hành lấy mỡ tại các vị trí đã xác định. Lượng mỡ sau khi lấy sẽ được chiết tách và li tâm theo một quy trình đặc biệt để loại bỏ phần đông các tạp chất, các tế bào dạng sợi, chỉ giữ lại tế bào mô mỡ khỏe mạnh kèm theo tế bào gốc để cấy vào vùng ngực.

Chiết tách mỡ tự thân trong nâng ngực không giải phẫu

– Bước 5: Tiến hành cấy mỡ vào ngực

rút cục, bác sĩ sẽ tiến hành cấy mỡ vào phần ngực, kết hợp thao tác tạo hình bầu ngực. Mỡ được cấy trực tiếp vào mô tuyến vú theo các lớp rất mỏng từ ngoài vào trong, đảm bảo cho mỡ có đủ dinh dưỡng để tồn tại và phát triển sau này.

Xem thêm:->>>>> nở ngực tự nhiên

3. Hiệu quả thẩm mỹ đạt được sau khi nâng ngực không giải phẫu bằng mỡ tự thân

– Nâng ngực không phẫu thuật, ngực đẹp thiên nhiên

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là xu hướng nâng ngực không giải phẫu thế hệ mới ứng dụng cho những chị em yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên 100%, cải thiện vòng 1 hiệu quả, với độ căng tròn như ý. Hơn nữa, vì chất liệu làm đầy ngực chính là mỡ tự thân của cơ thể nên khuôn ngực của bạn sẽ có độ mềm mại, chảy đều cân đối hai bên, rất thiên nhiên.

Đưa mỡ tự thân trong quy trinh phẫu thuật nang ngực không phẫu thuật

– Nâng ngực đồng thời giảm mỡ thừa

phương pháp nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân được kiểm tra là đột phá mới trong công nghệ làm đẹp. Các bác sĩ chiết tách mỡ “chất lượng” từ lượng mỡ thừa tại các vùng mông, bụng, đùi… nhờ đó cải thiện kích cỡ vòng 1, giúp ngực nở nang hơn mà giảm mờ vùng dôi thừa và tăng mỡ tại vùng đang thiếu. Khách hàng hoàn toàn hài lòng về hiệu quả thẩm mỹ đạt được sau điều trị.

– Nâng ngực không phẫu thuật không để lại sẹo, không có di chứng

Đây là công nghệ nâng ngực tiên tiến được các chuyên gia thẩm mỹ của nhiều nhà nước như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… đánh giá rất cao và qua thực tại nâng ngực cho khách hàng đã kiểm chứng được độ an toàn tuyệt đối, không xâm lấn và đặc biệt không nâng ngực không dùng “dao kéo” nên hoàn toàn không có sẹo.

Ưu điểm vượt trội của các phương pháp nâng ngực không giải phẫu

Những tế bào mỡ được hút ra sẽ được xử lý bằng hệ thống máy li tâm hiện đại để lựa chọn những tế bào mỡ tinh khiết nhất, những tế bào mỡ này khi bơm vào vùng ngực sẽ làm vòng 1 đầy đặn, mềm mại, cân đối. Tế bào mỡ tự thân hoàn toàn thân thiện với cơ thể nên không gây ra hiện tượng đào thải hay bất kì tác dụng phụ nào.

– Nâng ngực không phẫu thuật duy trì hiệu quả lâu dài

Mô mỡ được tách ra là nguyên bào tinh khiết, không bao gồm tạp chất. Do là mỡ thuần khiết nên có khả năng phân chia liên tiếp, tạo những mô mỡ mới, giúp duy trì lượng mỡ ổn định cho hiệu quả nâng ngực lâu dài.

Xem thêm:->>> nguoi phu nu co vong 1 dep nhat

 kiêu hãnh là một trong những địa chỉ tiến hành nâng ngực không giải phẫu bằng mỡ tự thân uy tín, tin cậy nhất hiện giờ. Đặc biệt, tuân thủ quy định của Bộ Y tế, bảo đảm an toàn tuyệt đối cả trong và sau tiến hành.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm