cách xử lý Xóa xăm mí mắt có đau không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi tư vấn xoa xam mi mat
Chào chuyên mục tham mưu của Bệnh viện thẩm mỹ  Tôi xăm mí mắt ở đâu đẹp đã 2 năm và giờ màu mực vẫn còn nhưng chổ đậm chổ nhạt hơi lem nhem. Tôi muốn xóa xăm để một thời gian sau lại xăm lại mí mới. Chuyên mục tham vấn có thể cho tối biết xóa xăm mí mắt trên có đau không? phí hiện thời là bao lăm nhỉ? Tôi cảm ơn! (Linh Hoa, TP.HCM
)
Trả lời
Chào chị Linh Hoa!

Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu của chúng tôi. Với thắc mắc chi phí xóa hình xăm  cùng những câu hỏi khác của chị, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

phun xăm mí mắt là quá trình sử dụng phương tiện chuyên dụng, bơm mực vào từng đường viền nhấn mí mắt hàn quốc, tạo đường màu mực mới, giúp nhấn mí mắt hàn quốc trông ràng, mắt tạo cảm giác to tròn hơn. Một ưu điểm nữa của cách thức làm đẹp này chính là hiệu quả thực hành có thể duy trì lâu dài, kiệm ước thời gian make-up cho chị em.

ngoại giả, sau một thời gian, màu mực xăm có thể sẽ phai màu, nhem nhuốc như trường hợp của chị. Lúc này, tìm đến các giải pháp thẩm mỹ để xóa phun xăm mí mắt là điều cấp thiết giúp cho đôi mắt đẹp hơn.

Công nghệ xóa xăm mí mắt ở đâu đẹp đang được Bệnh viện thẩm mỹ  vận dụng là cách thức Laser Toning. Công nghệ này đã được tổ chức FDA chứng thực đạt được những nhân tố an toàn.
 

Laser  Toning được tích hợp hai nguồn năng lượng bước sóng có độ dài lên đến 1064nm và 532nm, có nhiệm vụ tác động vào từng màu mực xăm ở tất cả mọi vị trí nông, sâu vùng nhấn mí mắt mà không tạo ra bất kỳ thương tổn nào. Nguồn năng lượng này có khả năng đánh tan từng màu mực xăm thành dạng nhỏ lí tí và đào thảo ra ngoài theo cơ chế tự thân của cơ thể.

Chính bởi thế, mực phun xăm mí mắt được loại bỏ triệt để mà không gây bất kỳ tổn thương nào.

Xóa xăm mí mắt ở đâu đẹp có đau không?

Kỹ thuật xóa xăm bằng laser có đau không và khá đơn giản. Bằng kinh nghiệm thực tế và những hiểu biết kỹ lưỡng về công nghệ đang ứng dụng, chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng: Quá trình xóa phun xăm mí mắt hoàn toàn không gây đau, khó chịu. Bởi vì:

–          Trước khi thực hành, chị sẽ được bôi tê, vô cảm vùng nhấn mí mắt

–          Công nghệ Laser Toning tiến hành xóa xăm mí mắt ở đâu đẹp hoàn toàn không tạo ra bất kỳ sự lấn chiếm hay gây tổn thương nào nên hoàn toàn không khiến chị khó chịu trong và sau khi thực hiện.

Chính thành ra, chị có thể yên tâm xóa xăm mí mắt trên với công nghệ Laser Toning ngay từ bây chừ nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm