Cách Xóa xăm viền mi mắt có gây đau đớn không?

Banner khuyen maiHot

Tôi đã xăm mi mắt được gần 10 năm rồi. Tôi nghe nói xin hãy xóa được mực xăm ở viền mi. Nhưng không hiểu xoa xam tham my viền mi mắt có gây đớn đau không? Và cach xoa hinh xam mĩ mắt bằng cách nào thì tốt nhất? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi, tôi xin cảm ơn.
(Quỳnh Trâm, 40 tuổi, Nam Định)

xoa xam tham my viền mi mắt có gây đớn đau không?

=>>Xem thêm: Xem thêm: cách xóa hình xăm mới xăm
trả nhời:

Chị Trâm thân mến! câu hỏi cach tay vet xam viền mi mắt có gây đau đớn không? nhận được Nhiều sự quan tâm của bạn. Bởi ai cũng mong muốn có một quy trình xoa hinh xam không để lại đau đớn, có thương hiệu và không tổn thương. 

xoa xam tham my nhấn mí một trong những phương thức công nghệ xóa hình xăm khó nhất vì da vùng mi mỏng, rất dễ bị thương tổn, đường xăm thường trùng vào đường lông mi, và gắn sát vào lớp kết mạc mắt nếu không Trị chính xác sẽ gây chạm vào đến mắt. Do vậy, việc chọn lựa cách là điều rất quan yếu.

hiện thời, các nhà khoa học và các bác sĩ thẩm mỹ đã nghiên cứu thành tựu phương thức Laser Toning Plus giúp loại bỏ mực xăm trên thân thể một cách nhanh nhất. Đặc biệt, phương pháp này rất tương thích trong việc tẩy xăm những khu vực da nhạy cảm như: mi mắt, vet xam chân mày, cach xoa hinh xam môi…
Cơ chế tác động sáng dạ của tia Laser tiếp thu toàn bộ sắc tố mực xăm sâu trong da
công nghệ đã vượt qua mọi kiểm định khắt khe của công ty FDA (Cơ quan Quản lý Dược phẩm và sản phẩm Hoa Kỳ) và được chứng thực đạt chuẩn về độ uy tín, tác dụng tốt đem lại cho mọi ai. Hiện công nghệ đã và đang được vận dụng rất thành quả tại Bệnh viện thẩm mỹ  tattoo chữ

Với mức căng lượng laser lớn tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô phụ cận không bị laser làm thương tổn. Sắc tố màu tiếp thu laser sẽ bị vỡ ra thành ti tỉ những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và mực xăm sẽ toàn bộ triệt. Chỉ sau quá trình ngắn từ 2-3 lần, vùng da mi mắt mau chóng sẽ khôi phục nguyên trạng như ngày trước, chắc rằng Tránh để lại vết tích.

Chưa kể đến khi tiến trình xóa xăm mí mắt trên tại thẩm mỹ viện hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa cho nam  bạn sẽ được bác sĩ da liễu tay nghề cao trực tiếp cách làm công nghệ xóa hình xăm tận tường chính xác. Trước lúc xoa hinh xam mi mắt bạn sẽ được dùng kính bảo vệ để bảo vệ giác mạc khỏi tia Laser chắc rằng chất lượng tuyệt đối không chạm vào tới nhãn lực. Thuốc gây tê sẽ được ủ trước đó trong vòng 10 phút để tránh gây đau đớn trong công việc xóa xăm mí mắt dưới cho khách hàng.

Chúc chị mãi mãi trẻ đẹp!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm