cach xoa hinh xam giá bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Ngọc Hân, hiện đang công tác tại Hà Nội, em đang cần cách xoá hình xăm gấp. Hôm nay em gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn là để muốn hỏi về dịch vụ video xoa hinh xam. Bác sĩ hãy tư vấn giúp em xoa xam giá bao nhiêu? em muốn biết để chuẩn bị trước. Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

 Xem thêm: xoá xăm mí mắt

 
 cách xóa hình xăm giá bao nhiêu?

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hân! Câu hỏi thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khác. Xin được giải đáp câu hỏi: xóa xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu? của bạn như sau:

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, công nghệ video xoa hinh xam thẩm mỹ hiện đại ra đời giúp cách xóa hình xăm an toàn hiệu quả mà giá cả lại rất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bạn có thể tham khảo mức giá chi tiết cụ thể của một số dịch vụ tay xoa hinh xam tại Phú Xuân qua bảng giá dưới đây:

 
DỊCH VỤ cach xoa vet xam LASER TONING Plus
 
Giá (Triệu vnđ)
tẩy xăm
Dựa vào thực tế:4  triệu
Xem thêm: xoa hinh xam
Xóa xăm mí mắt ở đâu đẹp/ Dưới:32 triệu
cách xoá hình xăm lông mày:5 triệu
vet xam viền môi:2 triệu

xóa hình xăm môi:5 triệu
Chi phí xóa xăm tại TMV Phú Xuân phụ thuộc vào:

– Diện tích lớn nhỏ của hình xăm

– Mức độ đậm nhạt của hình xăm

– Vị trí công nghệ xóa hình xăm

xóa xăm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ – phương pháp may xoa xam laser Toning Plus. Công nghệ này là ứng dụng các xung năng lượng của tia Laser để tác động và hấp thụ hết các sắc tố mực xăm. Bước sóng dài 1064nm sẽ lấy đi các sắc tố mực xăm ở sâu bên trong lớp trung bì và hạ bì. Bước sóng ngắn 532nm sẽ tác động và lấy đi những sắc tố mực xăm bên ngoài lớp da nông hơn. Tùy từng mức độ đậm nhạt của hình xăm các bác sĩ sẽ điều chỉnh mức sóng thích hợp để lấy đi mực xăm mà không gây ra bỏng rát hay tổn thương nào.

Mức chi phí xóa hình xăm được tính toán sao cho phù hợp nhất với quá trình điều trị. Đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất dưới sự hỗ trợ điều trị của các chuyên gia da liễu đầu ngành. Tại chuyên khoa điều trị da thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại tối tân, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình điều trị xóa xăm thẩm mỹ.

Kết quả tẩy xăm đạt được tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Mực xăm biến mất hoàn toàn, không đau, không sẹo, không hề gây kích ứng.

  Kết quả xóa xăm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân
Xem thêm: xóa hình xăm không để lại sẹo
Để biết chính xác câu trả lời công nghệ xóa hình xăm giá bao nhiêu đúng nhất với tình trạng xăm của bạn, bạn hay vui lòng tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để bác sĩ da liễu thực hiện thăm khám tư vấn cụ thể nhé. Nếu cần biết thêm thông tin xung quanh dịch vụ tẩy hình xăm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 094 681 7777.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm