CÁCH VẼ MÓNG TUYỆT ĐẸP VỚI NHỮNG NGUYÊN LIỆU ĐƠN GIẢN

Banner khuyen maiHot

Vẽ móng không hề đơn giản. Nhưng nếu đầu tư thời buổi, song song sự kĩ càng, khéo léo, bạn sẽ có một bộ móng ấn tượng mà không cần tốn nhiều phí tổn.  Khóa học phun xăm trọn gói ngay cách vẽ móng bằng băng dính và vải ren ngay dưới đây.

Có Khá nhiều kiểu vẽ móng cầu kì với những họa tiết phức tạp hoặc đính đá sang. Cũng có những kiểu vẽ móng dễ thực hiện mà không kém phần tinh tế và xinh đẹp. Chỉ với những phương tiện như băng dính, vải ren hay một cốc nước, bạn cũng có thể tạo thành một bộ móng sơn loang độc đáo.

Sơn màu loang nữ tính nhưng không kém phần phá cách là trong những kiểu vẽ nail được rất nhiều các bạn gái yêu thích. Để “tự chế” cho mình một bộ nail loang xinh xắn, bạn cần Cần chuẩn bị nhiều màu sơn, từ 2-5 màu, và đặc biệt chẳng thể thiếu một cốc nước.

Sau khi sơn một lớp màu nền lên móng, bạn dùng băng dính dán xung quanh ngón tay, chỉ để lại phần móng. Việc này sẽ khiến đôi tay của bạn bị dính ít sơn hơn.

rồi lần lượt cho từng giọt sơn màu vào cốc nước, lần lượt từ đậm tới nhạt, từ xanh sang trắng. Rồi dùng một cái tăm nhỏ “mix” các màu sơn với nhau như hình vẽ.

Sau đó dùng tăm bông, thấm axeton, lau sạch những phần sơn bị lem rồi đánh nước sơn bóng. ( Xem thêm: móng chân giả)

Chờ sơn khô hẳn và bạn sẽ có một bộ móng tay sơn loang rất xinh xắn, ấn tượng, hoàn toàn không “đụng hàng”.

giả dụ không muốn nhúng ngón tay vào sơn, bạn có thể tham khảo cách dưới đây. Sơn móng tay màu nền trắng. Sau đó, nhỏ một đôi giọt sơn móng tay các màu khác nhau lên.

mau chóng dùng túi nilon mix các giọt sơn màu với nhau. Sau khi sơn đã hòa đều vào nhau hài lòng. Đánh thêm một lớp sơn bóng lên trên. Nhanh chóng dùng túi nilon mix các giọt sơn màu với nhau. Sau khi sơn đã hòa đều vào nhau như ý, đánh thêm một lớp sơn bóng lên trên. Vậy là bạn đã có được một bộ móng tay xinh xẻo.

Đối với những bạn gái thích tô điểm cho bộ móng tay của mình, ngoài các loại sơn móng tay đủ màu, đủ loại, băng dính sẽ là thứ phụ kiện không thể nào thiếu trong mỗi lần học vẽ nail. Để thêm phần lạ mắt cho bộ móng của mình, bạn hãy dùng băng dính dán lên móng để chia móng thành các phần khác nhau theo ý thích, bạn sẽ có được một bộ móng không thể nào đụng hàng.

Rồi phủ lên một lớp sơn bóng. Chờ sơn khô rồi tháo lớp băng dính ra. Bạn sẽ có một bộ móng ấn tượng và tinh tế như hình vẽ, đơn giản và khác biệt.

giả dụ không có băng dính, các chị em hãy sử dụng vải ren để điểm tô thêm hoa văn cho bộ móng tay của mình. Hãy sơn một lớp sơn bóng lên móng rồi đặt lớp vải hoa lên, sơn tiếp màu sơn trắng lên móng. Chờ phần sơn hơi se, nhẹ nhõm nhấc lớp vải lên. Làm lần lượt và bạn sẽ có một bộ móng tay với những họa tiết rất lạ mắt. ( Xem thêm: móng chân giả)

Với những công cụ đơn giản như trên, bạn hãy khéo léo tạo nên một bộ móng tay đẹp và lạ mắt. Học vẽ móng nghệ thuật vừa là một cách nuôi dưỡng, vừa là một thú vui của nhiều phái đẹp. Bạn nên học làm nail tại các trường dạy nghề phẫu thuật chứ Chớ nên học tại các salon chăm sóc.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm