cách Triệt lông hết bao nhiêu

Banner khuyen maiHot

Qua tham khảo tại nhiều nơi khác nhau, tôi được biết hiện tại khoa phẫu thuật thẩm mỹ có chương trình khuyến mại kéo dài đến hết tháng 3 này. Vậy bệnh viện xin hãy cho tôi biết triệt lông hết bao nhiêu? Một liệu trình thì thường kéo dài bao lâu được không ạ? Nếu hợp lý tôi có thể tiến hành đặt lịch làm luôn!

 

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. tôi xin trả lời thắc mắc cách tẩy lông chân của bạn như sau:

Để tri ân mọi người và chào mừng ngày Quốc tế chị em phụ nữ 8 -3 khoa thẩm mỹ tại bệnh viện tôi có chương trình khuyến mại gửi tới khách hàng khi tiến hành thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ của chúng tôi toàn bộ có cả dịch vụ triệt lông.

Không những vùng lông của bạn biến mất mà ngay cả những vùng da sần, da nám trở nên căng mịn

chúng tôi có thể tiến hành triệt lông tại gần như các vùng trên mọi loại da nhờn, da khô hay da hỗn tạp cach tay long chan long tay ,…Nếu bạn có nhu cầu triệt lông có thể tham khảo phương pháp triệt lông bằng Laser Diode mới nhất hiện đang được sở hữu dùng dưới đây.

Laser Diode là phương pháp cách tẩy sạch lông nách sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng cao tương trợ thu nhận sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông nhạt màu và mảnh hơn. Đặc biệt ánh sáng này chỉ có tác dụng với melanin chứa trong nang lông mà không làm tác động tới bất cứ một vùng da nào khác trên cơ thể bạn. Ngay cả lượng ánh sáng được chuyển hóa thành nhiệt năng để đốt cháy những nang lông cứng đầu cũng không khiến cho da bạn có cảm giác đau rát hay mẩm đỏ.

giải pháp này đã được cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ công nhận về độ uy tín và tác dụng tốt sử dụng. Bạn sẽ thấy lỗ chân lông của mình nhỏ hẳn đi kể từ liệu trình thứ 3 trở đi. Mỗi quá trình của chúng tôi thường kéo dài trong khoảng 30 phút và bạn phải trải qua khoảng 4 – 6 thực hiện để đạt được hiệu quả cao nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm