Cách trị sẹo lõm bằng nha đam hiệu quả

Banner khuyen maiHot
Cách trị sẹo lõm bằng nha đam hiệu quả
 
Việc trị sẹo lõm bằng nha đam là một trong những phương pháp trị mụn đang “làm mưa làm gió” trên các diễn đàn làm đẹp mà các chị em chia sẻ về cách trị sẹo lõm. Trước đây, do da mặt bị mụn khá nhiều nên bên cạnh sẹo thâm tôi cũng có không ít những cái sẹo lõm đáng ghét khiến cho da mặt tôi cứ lồi lõm, mỗi lần sờ tay lên da mặt tôi cảm thấy khó chịu vô cùng. Chính vì thế nên tôi mới lên diễn đàn, đăng ký thành viên để theo dõi và hỏi về cách trị sẹo. Một số chị em đã hướng dẫn tôi trị sẹo lõm bằng nha đam.
 
cach-tri-seo-lom-tren-mat-hieu-qua-bang-nha-dam2.jpg
 
Ngay sau đó tôi đã đi siêu thị và mua nha đam về thực hiện trị sẹo. Ôi nha đam thì rẻ hơn rau luôn ấy. 3 năm trước, 1kg nha đam chỉ có 3.000 đồng, 2 năm sau cũng mới chỉ tăng thêm 3.000 đồng nữa/kg nha đam. Mà bạn biết đấy, 1kg thì dùng thoải mái, thậm chí dùng không kịp thì nó còn bị hỏng luôn ấy chứ. Vì thế nên, bạn nhớ bảo quản nha đam trong ngăn mát tủ lạnh bạn nhé.
 
Bạn có thể dùng hằng ngày để làm da mặt bóng mịn chứ không đơn giản chỉ là trị sẹo thôi đâu. Hiện nay mỹ phẩm làm trắng da và sữa rửa mặt cũng được chiết xuất từ nha đam, dùng khá an toàn. Nha đam còn có tên gọi khác nữa là lô hội đấy. Đối với tôi đó là cách trị sẹo an toàn cho da, thậm chí là mọi loại da luôn ý.
 
Bạn cắt bỏ phần da xanh bên ngoài rồi dùng lòng trắng trong của nha đam bôi lên mặt sau khi rửa thật sạch mặt nhé. Cứ thực hiện buổi tối, trước khi đi ngủ và một tuần vài lần thôi là chỉ trong một thời gian ngắn da sẽ đẹp lên trông thấy.
 
Chính vì thế nên bạn cũng không cần băn khoăn đến chi phí điều trị sẹo lõm nữa vì trị sẹo bằng nha đam vừa rẻ lại vừa an toàn nữa chứ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm