cách trị lông waxing

Banner khuyen maiHot

Mình năm nay 23 tuổi, mình đã tiến hành triệt lông waxing chân mấy lần nhưng lông chân vẫn mọc rất rậm và sậm màu. Mình nhận thấy rất mặc cảm khi xuất hiện trước đông người dù rằng bạn có chú ý hay không. Mình nghe nói tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế  có các giải pháp triệt lông hữu hiệu. Cho mình hỏi phí tổn triệt lông chân là bao lăm và tẩy lông chân ở đâu? Mình cảm ơn

( Lan Thư, 23 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Lan Thư, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư mình xin được giải đáp những thắc mắc cách tẩy lông chân đơn giản của bạn như sau:

Rậm lông là hiện tượng khá phổ quát với nhiều người và thường gây ra những phiền phức không nhỏ cho mọi người. Có nhiều phương pháp triệt lông tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng hữu hiệu. Có những giải pháp giúp đẩy lùi những sợi violong tức tốc nhưng lại không hữu hiệu về lâu dài. chúng tôi mang đến cho bạn những phương pháp triệt lông đặc hiệu, giúp bạn ko phải lo âu về những đám violong đáng ghét.

phương pháp triệt lông bằng IPL sử dụng máy triệt lông 5g bước sóng ánh sáng ngả nghiêng từ 560nm-1200nm để chạm vào và triệt tiêu sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú và chặn đường cung cấp thức ăn cho sợi lông khiến chúng không có khả năng mọc lại. phương pháp này có những ưu điểm đó là hông đớn đau, không nóng rát, lỗ chân lông được thu nhỏ, vết thâm biến mất, làn da trở thành sáng trắng, mịn màng là những gì bạn sẽ thật sự cảm nhận được sau khi triệt lông bằng công nghệ IPL. Chỉ với một lịch trình kéo dài khoảng 10 lần bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì  từ đây những anh chàng “ viô…lông” không mời mà đến sẽ không bao giờ xuất đầu lộ diện nữa. Đây là công nghệ tẩy lông vĩnh viễn duy nhất được FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt về độ an toàn, hiệu quả và được nhà cung cấp dịch vụ cam kết, bảo hành kết quả điều trị.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm