cách trang điểm mắt kiểu hàn quốc 1 mí đẹp tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Hiện nay vấn đề cach trang diem mat 1 mí đang là nỗi lo của nhiều người, vì ít có ai biết được cách trang điểm mắt một mí 1 mí như thế nào cho đẹp tự nhiên và sang trọng nhất.
Xem thêm: nhấn mí vĩnh viễn
Hôm nay mẹo giảm cân chia sẻ cho các bạn cách trang điểm mắt khói 1 mí tự nhiên nhất.

Mắt 1 mí có thể khiến đôi mắt bạn không được mở rộng, kém long lanh đặc biệt là khi có tỷ lệ mất cân đối với khuôn mặt. Đôi mắt to tròn luôn thu hút vì và nổi bật hơn nếu bạn biết cách làm cho chúng đẹp hơn. Không giống bấm mí có vĩnh viễn không, trang điểm cho mắt 1 mí được xem là 1 phương pháp giúp mắt to hơn, nhưng không tạo lens nhấn mí hàn quốc mới, khắc phục tạm thời đôi mắt 1 mí nhỏ, hô biến cắt mắt hai mí to tròn.

Để trang điểm cho mắt 1 mí trở lens to tròn hơn, bạn cần chú ý tới: màu mắt, mi mắt, lens. Cần chuẩn bị những dụng cụ sau: mí mắt giả dài hơn độ dài thật của mí, mascara, bảng phấn mắt, lens cho mắt to hơn.
Xem thêm: nhấn mí mắt vĩnh viễn bao nhiêu tiền
Cách bước để trang điểm cho mắt 1 mí to tròn hơn

Bước 1: Sau khi trang điểm các bộ phận khác trên khuôn mặt, dùng cách kẻ mí mắt đẹp kẻ 1 đường dài, rộng và đậm lens trên mí mắt. Khi mở mắt lens bạn sẽ thấy mắt tạo được độ sâu, tạo cảm giác 2 mí.

Bước 2: Gắn mi giả, sau đó dùng mascara chuốt theo chiều mọc của lông mi để tạo độ cong và tự nhiên cho mi mắt. Việc gắn mi mắt giả cũng gián tiếp làm cho mắt 1 mí trở lens to, dài và đồng thời làm mắt có gờ 2 mí

Bước 3: Chia nhấn mí hàn quốc tại hà nội thành 3 phần. 1/3 trong cùng bạn sử dụng phấn mắt sáng, 2/3 ngoài cùng bạn sử dụng phấn màu cam, tán đều lens trên để giúp mắt to hơn

Bước 4: Đeo lens cho mắt, chú ý chớp đều để mắt thích nghi với lens, ngoài ra sử dụng thuốc nhỏ mắt chuyên dụng nếu bạn cảm thấy chưa quen khi đeo lens

Mẹo nhỏ trang điểm này giúp mắt 1 mí to tròn, cuốn hút hơn, tuy nhiên việc đeo mi giả và lens không hề tốt cho mắt vì vậy bạn nên hạn chế trang điểm để bảo vệ mắt nhé. Ngoài ra, cách này cũng khiến mắt mở không tự nhiên. Để cách tạo mắt 2 mí tự nhiên, giúp cho mắt 1 mí trở lens to tròn tự nhiên hơn nhờ công nghệ Dịch vụ bấm mí. cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật vĩnh viễn, không phẫu thuật, nhanh chóng, tự nhiên.

Xem thêm: nhấn mí ở đâu đẹp nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm