Cách tốt nhất để giảm mỡ vùng cằm an toàn và hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Cách tốt nhất để giảm mỡ vùng cằm an toàn và hiệu quả
 
Mỡ ở vùng cằm không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn gây chèn lấn vào vùng cổ, hạn chế thông khí khiến việc thở trở thành khó khăn, đây cũng là một trong những căn nguyên khiến bạn ngủ ngáy, thậm chí còn có thể dẫn đến đột quỵ. Bên cạnh đó, nó còn gây ra hiện tượng co kéo cơ vùng mặt, đẩy nhanh quá trình lão hóa, chạy xệ khuôn mặt. Vậy đâu là cách tốt nhất để giảm mỡ vùng cằm an toàn và hiệu quả?
Xem thêm: chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng


Mỡ thừa tàng trữ vùng cằm không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến đường hô hấp
Khác với việc giảm mỡ các vùng khác trên cơ thể, có thể vận dụng bằng các biện pháp ăn kiêng, tập dượt, giảm mỡ cằm mặt rất khó để tìm được biện pháp điều trị ăn nhập. Hơn thế nữa, nếu giải pháp điều trị không bảo đảm an toàn rất dễ gây tổn thương đến các bộ phận vùng cằm, gây hiểm đến sức khỏe. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cách tốt nhất để giảm mỡ vùng cằm hiệu quả là vận dụng công nghệ Laser Lipo. Đây là công nghệ hiện đại có xuất xứ từ Hoa Kỳ, giúp bạn loại bỏ tình trạng cằm 2 ngấn một cách hiệu quả, khuân mặt thon gọn thiên nhiên mà không gây ra biến chứng ngoài mong muốn.

Mỡ hội tụ tại vùng cằm mặt có hai dạng: mỡ thường và các mô mỡ cứng đầu điển tích lâu năm, được bao bọc bởi lớp độc tố toxin. Dưới cơ chế hoạt động của Laser Lipo đời mới, lực hút chân không phối hợp với bước sóng năng lượng 1064 nm tác động làm đứt gãy liên kết của các tế bào mỡ, màng tế bào mỡ, phá vỡ màng chắn toxin, chuyển hóa tuốt luốt mỡ thừa tại vùng điều trị thành dạng lỏng và đưa ra ngoài duyệt y đầu hút chuyên dụng. Do đó, sau khi điều trị, mỡ không có khả năng tàng trữ trở lại, kết quả ổn định lâu dài.
Xem thêm: hút mỡ bắp chân viện 108
Đặc biệt, sau khi loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng Laser Lipo 980nm, sắp đặt lại collagen làm săn chắc da. Do đó, hoàn toàn không xảy ra hiện tượng da bị chảy xệ, nhăn nheo như các phương pháp giảm mỡ cằm mặt bình thường. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất từ 60 – 90 phút, tình trạng mỡ thừa ở vùng cằm sẽ được loại bỏ triệt để, lấy lại dáng cằm thon gọn, đẹp thiên nhiên.

Không chỉ mang lại hiệu quả giảm mỡ vượt trội, công nghệ Laser Lipo còn là giải pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, bác sĩ dễ dàng quan sát được các mô, huyết mạch, dây tâm thần và các tế bào xung quanh nên không gây xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị. Với những ưu điểm đó, Laser Lipo đã sang hàng loạt các cuộc thẩm tra gạn lọc, bẳn và được tổ chức FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận an toàn và hiệu quả.
Xem thêm: cách giảm mỡ bụng tại nhà nhanh

Hiện nay, công nghệ giảm mỡ vùng cằm hiệu quả bằng Laser Lipo đã được các chuyên gia hàng đầu của Thẩm mỹ viện Phú Xuân đưa vào vận dụng có hiệu quả cho hàng ngàn khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên quan tới số hotline 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm