cách thức xóa lông bằng dầu oliu

Banner khuyen maiHot

Mình năm nay 23 tuổi, mình đã thử nhiều cách triệt lông bằng dầu oliu hay bằng mật ong. Cho mình hỏi triệt lông bằng các cách thiên nhiên hay phương pháp triệt lông bằng ánh sáng an toàn và có công dụng hơn? Mình cảm ơn

( Thanh Nga, 23 tuổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

giải đáp:

Chào bạn Thanh Nga, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư máy triệt lông trung quốc chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

triệt lông hiệu quả

Với nhiều người, hiện tượng rậm lông tay luôn đem đến những phiền muộn, khiến họ mất đi sự tự tin và vẻ đẹp vốn có. Chính vì lẽ đó nhiều các nàng đã áp dụng những giải pháp cách tẩy lông chân đơn giản tại nhà truyền thống như nhổ, cạo lông, waxing, tiến hành thuốc triệt lông hay bằng mật ong, chanh… bên cạnh đó đó chỉ là cách khắc phục tạm bợ, Không những vậy có người nếu rậm lông thì xin mời gây phản ứng ngược lại, đó là hiện tượng lông mọc càng ngày càng nhiều hơn, rậm hơn, đen hơn cứng hơn và đương nhiên sẽ khó chữa hơn rất nhiều.

Đến với bệnh viện, với hàng ngũ y bác sỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm  máy triệt lông 5g cùng hệ thống trang thiết bị đương đại sẽ giúp bạn xóa sổ toàn bộ đám lông đáng ghét và có làn da mịn màng, mềm mại. Đó là bí quyết triệt lông hiệu quả bằng ipl. Đây là công nghệ mới nhất trong việc điều trị triệt lông lâu dài. Nguồn năng lượng ánh sáng với bước sóng dài 695-1200nm, hãy tiêu huỷ mọi tình trạng lông khác nhau và ngăn chặn tuyệt đối Ngăn chúng mọc trở lại. Dải ánh sáng này sẽ đi sâu vào trong và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách thiên nhiên. Dịch vụ waxing lông thích hợp với cả nam lẫn nữ, thích hợp cho hầu hết mọi vùng lông và tất cả không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm