Cách thức đánh bay mụn đầu đen bởi mật ong

Banner khuyen maiHot

Mật ong là một trong những nguyên liệu thiên nhiên tuyệt vời giúp các bạn trẻ chữa mụn nhanh nhất. Nếu chị em có không quá bận bịu thì hãy tham khảo các biên pháp chữa trị mụn đầu đen ở nhà, dễ thực hiện tiết kiệm dưới đây nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong chất lượng đánh bay mụn đầu đen
Nguyên liệu: Mật ong chính hãng
Cách thực hiện: Tán đều mật ong lên vùng nhiều mụn đầu đen, rồi thực hiện massage trong tầm 10-15 phút sau đó rửa lại thật sạch bằng nước lạnh. Áp dụng nhiều cách thức đó sẽ hỗ trợ trị các nốt mụn đầu đen. Theo cách khác làn da của các bạn sẽ rạng rỡ hơn từng ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong cùng chanh đánh bay mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ongcùng với nước cốt chanh
Cách làm: Mật ong khi trộn với chanh tươi còn làm tăng kết quả trị mụn đầu đen rất tốt, do trong chanh có chứa 1 chất vitamin C, acid citric có vai trò điều trị nhân mụn đầu đen hiệu quả,, mật ong ngăn chặn vi khuẩn lan rộng gây mụn vì thế đây là 1 giải pháp chữa trị mụn đầu đen không tốn thời gian, hoàn hảo, an toàn mà không phải người nào cũng biết.
Cách thực hiện: lấy nước cốt chanh hòa lẫn với mật ong tỷ lệ 2:1, ngay tiếp đó cùng hỗn hợp vừa chế biến. Rửa sạch mặt rồi lấy nước nóng xông hơi cho lỗ chân lông dãn ra. Lấy hỗn hợp vừa hòa này xoa đều lên chỗ có mụn đầu đen tiếp theo thực hiện hành động massage, khoảng 20 phút thì rửa mặt sạch với nước.
Thậm chí, cũng nên ghi nhớ thêm là phái đẹp có thể quyết định mật ong chất lượng, đảm bảo có hại cho da cũng đừng quá phụ thuộc vì nếu như lạm dụng quá nhiều sẽ đem lại hiệu quả không như ưng ý. Chắc hẳn những cách thức trên sẽ giúp các bạn có làn da rạng rỡ nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm