Cách Thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên cho phụ nữ sau sinh

Banner khuyen maiHot

phần lớn bạn đã mất ăn mất ngủ vì cơ địa núm vú to, kéo dài sau khi trải qua thời kỳ mang thai, sinh đẻ và cho con bú. “Làm sao để thu nhỏ núm vú đẹp như ý” là vấn đề mà hồ hết phụ nữ sau sinh nào cũng chú ý. giải phẫu thu nhỏ núm vú hiện là cách “tân trang” cho vòng 1 sau sinh được nhiều chị em phụ nữ tuyển chọn bởi không chỉ có hiệu quả làm đẹp đặc hiệu mà còn có thương hiệu với người sử dụng ( Xem thêm: thẩm mỹ viện tphcm).

Thu nhỏ núm vú đẹp rạng ngời cho phụ nữ sau sinh

1. tiểu phẫu thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên, hài hòa cân đối

Để thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên, các chuyên gia, chuyên gia chỉnh sửa sẽ thăm khám cụ thể, đo vẽ, định hình vị trí, kích thước, loại núm vú phù hợp với kích cỡ bầu ngực của mỗi người, chắc chắn hữu hiệu thẩm mỹ cao nhất cho người áp dụng. thực tiễn cảm thấy, hầu hết người dùng trải nghiệm đều ưng ý với vẻ đẹp nhũ hoa cân đối, hài hòa, đẹp như ý, hoàn mỹ với đặc điểm, kích cỡ của bầu ngực. (Xem thêm: tăng kích thước vòng 1)

Thu nhỏ núm vú một cách phẫu thuật thẫm mỹ làm giảm kích cỡ của núm vú, giúp cho đầu vú thu hẹp lại bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú cùng với tái tạo lại hình dáng của núm vú đúng tỷ lệ theo mong muốn của người sử dụng.

Thu nhỏ núm vú đẹp như ý, an tòan, hài hòa với khái quát vòng 1

2. phẫu thuật thu nhỏ núm vú đẹp như ý không để lại sẹo

nhiều chị em vẫn còn ngại ngần lo âu khi tiến hành phẫu thuật sẽ để lại sẹo, vô tình “tố cáo” gò bồng đảo của mình có sự can thiệp của “dao kéo”. ngoài ra, với Cách thực hiện này, quy trình thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên được bác sĩ tiến hành chỉ với 1 vết rạch rất nhỏ và khâu bằng chỉ nâng đảm bảo không để lại sẹo, có hữu hiệu thẩm mỹ hiệu quả. Khách hành nhanh chóng hồi phục và sinh hoạt bình thường, giảm bớt thời gian nghỉ dưỡng.

3. phẫu thuật thẩm mĩ thu nhỏ núm vú đẹp không tác động đến chức năng cho con bú

Cộng với, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa có chức năng bảo tàng ống dẫn đầu nên không ảnh hưởng hay cản trở chức năng cho con bú bởi đây chỉ một tiểu phẫu đơn giản được cách thực hiện bên ngoài da và không chạm vào gì tới hệ thống dây tâm thần cảm giác nên có thể bảo toàn cảm giác đầu vú đồng thời không chạm vào tới tuyến sữa.

Một phương pháp khác cũng hãy ứng dụng là bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú nên không chạm đến tới cảm giác của núm vú và bạn vẫn có thể cho con bú thường ngày.

4. phẫu thuật thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên đáng tin cậy

công việc tiểu phẫu thu nhỏ núm vú đẹp được các bác sĩ tuân thủ đúng theo quy trình đáng tin cậy, đạt chuẩn đúng quy định của Bộ Y tế, không những mang lại kết quả làm hữu hiệu mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, đảm bảo không xâm lấn, không để lại thương tổn.

người dùng ưng ý với hiệu quả thu nhỏ núm vú đẹp tỏa sáng

Và, giải pháp này được thực hiện trực tiếp bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm với trình độ trình độ cao, cam kết chất lượng cho mọi mọi người. ( Xem thêm: nang nguc an toan nhat) Để có đặc hiệu làm đẹp cao nhất, chất lượng nhất, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện để đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện để tiến trình ca phẫu thuật này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm