Cách tẩy lông tay vĩnh viễn nhanh nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ. Em bị mọc nhiều lông ở cánh tay, dài và đen lắm, em lại là con gái. Điều này làm cho em mất tự tin, ít khi dám mặc áo cộc tay. Cho em hỏi có cách tẩy lông tay vĩnh viễn nhanh và an toàn không? ( Phương, 17 tuổi, Hà Tĩnh).

Xem thêm:->>> máy triệt lông trung quốc

Trả lời:

Bạn Phương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi thắc mắc đến hòm thư của Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Những băn khoăn của bạn sẽ được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp như sau:

Mỗi người sinh ra đều có sự phát triển lông tóc theo gen di truyền. Nếu lông phát triển nhiều và sậm màu được gọi là rậm lông, đó là tình trạng lông quá mức ở một số phần cơ thể. Đây là triệu chứng gây khổ sở không những về thể hình mà còn về mặt tâm lý đối với phụ nữ.

Xem thêm:->>>> tẩy lông put your hands up

Công nghệ Nano IPL E – Light Pro là công nghệ triet long vinh vien thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ, đạt chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu về độ an toàn và hiệu quả. Công nghệ này ra đời làm giải quyết hiệu quả tình trạng rậm lông vùng cánh tay.

Nano IPL E – Light Pro được tích hợp các ánh sáng IPL, DL mang lại hiệu quả làm sạch lông tay cao hơn ngay từ lần điều trị đầu tiên. Ánh sáng New E-Light được sử dụng kết hợp trong công nghệ này với dải bước sóng chủ yếu là 420-2000nm, tác động trực tiếp tới các nang lông, có khả năng tự động chọn năng lượng phù hợp với màu lông, tiêu diệt cả những sợi lông mầm nhú. Năng lượng ánh sáng sẽ giúp triệt tiêu mầm lông, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông làm cho lông yếu và rụng một cách tự nhiên.

Quá trình tay long với công nghệ Nano IPL E – Light Pro giúp tẩy lông tay từ gốc đến ngọn, hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến mồ hôi cũng như cấu trúc da xung quanh gốc lông. Bởi thế, Nano IPL E – Light Pro hoàn toàn “thân thiện” với làn da và cơ thể.

Đồng thời, ánh sáng E-Light nằm trọn vẹn trong các nang lông trong vòng 3 tuần, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông làm lông yếu và rụng tự nhiên, ngăn chặn tình trạng lông mọc trở lại.

Xem thêm:->>> triệt lông fantasy spa

Mời bạn Phương sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ 463 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn và kiểm tra da miễn phí. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về công nghệ tay long tay tại đây !

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm