Cách sơn móng tay không bị lem

Banner khuyen maiHot

các bạn luôn mê man bằng những mẫu nail đẹp tự nhiên đem lại đầy ở trên mạng. nhiều người cần phải thường xuyên ra tiệm vì không thể tự sơn mang lại móng tay cho bản thân. nếu như phái đẹp cũng đã và đang là 1 trong số những người đấy thì khuyến khích học ngay phương thức sơn móng tay không bị lem dưới đây nhé!

phương thức sơn móng tay không bị lem

với phương pháp sơn móng tay không bị lem, phái đẹp phải được chuẩn bị những công cụ sau:

Sơn móng tay màu yêu thích

Lọ nước sạch triệt sơn móng tay

Quả bóng bông gòn

bông, gạc

chọn lựa màu sơn móng tay yêu thích

bước đầu tiên khuyến khích chọn lựa cho bản thân 1 màu sơn móng tay yêu thích. các nàng có thể sưu tập 1 vài lọ sơn móng tay đem đến màu riêng biệt để đổi thay thích hợp bằng tâm trạng và môi trường. chẳng hạn nếu bạn chuẩn bị đi hẹn hò, có thể chọn lựa sơn móng tay màu hống phấn. nếu như đi dự tiệc bạn có khả năng chọn lựa sơn móng tay màu đỏ hay đen… (Có thể bạn quan tâm: ve 3d tren mong tay )

một tuyệt chiêu hay là khuyến khích mua sơn móng tay cả hai g màu đậm và nhạt, nóng và lạnh. như vậy chị em có khả năng thay đổi đều đặn và còn phối hợp có được chúng với nhau để có được kiểu sơn móng tay thật ấn tượng nữa.

giai đoạn đầu khuyến khích chọn lựa cho bản thân 1 màu sơn ưng ý nhất

làm sạch sơn ngày trước trên móng tay

những lớp sơn ngày trước còn xót lại trên móng chủ yếu là lí do tiên tiến khiến cho lớp sơn mới không bám và bị lợn cợn. vì thế, trước bước đầu tiên sơn móng tay, phái đẹp phải áp dụng dung dịch loại bỏ móng tay nhằm lau hoàn toàn màu sơn ngày trước. dùng quả bóng bông (nếu không có thì bạn áp dụng miếng bông gòn tẩy trang, hoặc bông gòn y tế nhé) thấm đẫm dung dịch triệt móng rồi thoa lên móng tay trong vài phút thì làm sạch đi. bằng cách này sơn sẽ có trị đi một cách nhẹ nhàng. (Có thể bạn quan tâm: hướng dẫn vẽ móng tay xinh )

Lắc thật đều sơn móng tay

Đây là bước thường bị bỏ quên lúc sơn móng tay. tuy nhiên nó lại là một quy trình quan trọng đó nhé. vì lọ sơn lúc không dùng sẽ lắng lớp màu xuống đáy. Chính vì thế, các nàng phải lắc đều để sơn không đóng cục, lớp màu và dầu sơn hòa lẫn cùng nhau. như thế lúc sơn móng sẽ suôn sẻ và bóng hơn.

ngoài ra phái đẹp cũng tuyệt đối lắc lọ sơn quá mạnh nhé, vì nó sẽ tạo ra những lỗ khí bên trong, làm cho lớp sơn tuyệt đối mịn và mướt. tốt hơn hãy lắc nhẹ nhõm và đều tay trong khoảng 1 phút trước khi bắt đầu sơn.

Sơn lớp bước đầu

khi mọi bước chế biến đã hoàn thành, phái đẹp nên bắt tay vào thực hiện phương pháp sơn móng tay không bị lem nhé. bí quyết là hãy sơn thật với từ song dứt khoát. Cầm chổi sơn chắc tay, nhẹ nhàng chuốt bằng cuối lên đến đầu móng tay. những động tác phải được tiến hành một cách nhẹ nhõm. bạn nhớ gạt giảm sơn trên đầu chổi trước khi quét lên móng tay nhé. vì nếu đầu chổi quá không ít sơn thì cực dễ bị lem ra ngoài và gây ra đóng cục.

Lớp sơn trước tiên, hãy sơn thật bằng tốn nhưng dứt khoát

Sơn lớp thứ hai

để màu móng tay đẹp và mịn thì bạn cần sơn ít nhất hai lớp nhé. sau đó sơn lớp đầu tiên, các nàng nên đợi mang lại cho móng tay thật khô rồi mới bắt tay sơn lớp tiếp theo. nếu như lớp sơn đầu chưa khô mà phái đẹp đã vội vã sơn đè lên thì cực kì dễ bi lem và móng tay lôm nhôm.

chờ lớp sơn trước tiên khô hẳn mới thực hiện sơn lớp thứ 2

dùng một lớp sơn bóng

lúc 2 lớp sơn màu đã khô hoàn toàn, các nàng nên sơn bổ sung thêm 1 lớp sơn bóng lên trên nhé. Sơn bóng sẽ giúp móng tay trông bóng và mướt hơn. Màu sơn cũng mang lại giữ lâu hơn và không bị ố. (Thông tin liên quan: )

Sơn bóng sẽ giúp đỡ móng tay của phái đẹp đẹp tỏa sáng hơn

xử lý khi sơn móng tay bị lem ra ngoài

dù cho vô cùng cẩn trọng nhưng đôi khi các nàng vẫn không không được khỏi công việc bị lem sơn móng tay ra ngoài. Giờ đây chị em cần phải biết phương thức giải quyết chuyên nghiệp mục đích là không làm cho hỏng chiếc móng xinh xắn vừa được kỳ công sơn xong. nên ứng dụng cách thức đơn giản sau, áp dụng tăm quấn bông thấm đẫm dung dịch nước sạch trị móng tay rồi nhẹ nhõm rửa chung quanh rìa móng và những chỗ bị lem sơn. Bây giờ sơn chưa khô toàn bộ nên sẽ tẩy đem lại cực kỳ rất đơn giản.

dùng tăm bông thấm dung dịch dọn dẹp móng để giải quyết những vết sơn bị lem

hoàn thành

kết thúc công việc sơn móng tay đã có hoàn chỉnh. phái đẹp chỉ công việc chờ về cho móng tay thật khô trước khi khiến cho bất cứ việc gì khác. nên ắt hẳn là bạn đã chờ đủ thời gian nhé, vì nếu như móng chưa khô hoàn toàn thì chỉ 1 va đập hết sức nhẹ nhàng thôi cũng đủ làm hỏng bộ móng xinh đẹp như ý của chị em rồi đó.

khuyến khích chắc chắn rằng sơn móng tay đã thực sự khô trước khi phái đẹp khiến bất kỳ quá trình gì nhé!

tham khảo 5 cách lúc sơn móng tay phái đẹp tốt hơn hãy để ý !

chị em thấy đấy biện pháp sơn móng tay không bị lem không hề khó như người ta vẫn nghĩ cần phải không? Cảm ơn bạn đã theo dõi !

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm