Cách nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng không thể bỏ qua

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm chính hãng là thứ duy nhất có thể bảo vệ bạn khi tham gia giao thông. Vì thế cần lựa chọn cho mình chiếc mũ bảo hiểm chính hãng với chất lượng tốt nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng dễ dàng nhất.

Những điểm cần lưu ý để nhận biết mũ bảo hiểm

Có rất nhiều cách để nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng và mũ bảo hiểm nhái. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm của mũ bảo hiểm chính hãng.

Mũ bảo hiểm gấu Brown đẹp
Mũ bảo hiểm gấu Brown đẹp
  • Mũ phải đủ 3 bộ phận gồm vỏ mũ, lớp đệm hấp thụ xung động bên trong vỏ mũ (đệm bảo vệ) và quai đeo;
  • Mũ được gắn dấu hợp quy CR (dấu hợp quy CR phải được thể hiện một cách rõ ràng, dễ đọc, được in trực tiếp lên mũ bảo hiểm hoặc được dán lên mũ bảo hiểm bằng chất liệu không thấm nước, không thể tẩy xóa, làm mờ dấu hợp quy) và có ghi nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.
  • Có mức giá trên 100 ngàn.
  • Mũ mang đến cảm giác chắn chắn.

Mua mũ bảo hiểm chính hãng ở đâu?

Mua mũ bảo hiểm chính hãng ở đâu là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Bởi hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm trên thị trường. Nếu bạn không có kinh nghiệm và kiến thức thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Hãy đến với công ty sản xuất mũ bảo hiểm CSC để lựa chọn cho mình những chiếc mũ bảo hiểm ưng ý nhất.

Dây truyền sản xuất mũ bảo hiểm hiện đại tại CSC
Dây truyền sản xuất mũ bảo hiểm hiện đại tại CSC

CSC có rất nhiều mẫu mã mũ bảo hiểm đẹp cho khách hàng lựa chọn. Mũ bảo hiểm nửa đầu thời trang, mũ bảo hiểm 3/4 đầu hà nội, mũ bảo hiểm quà tặng giá rẻ, mũ  bảo hiểm trẻ em… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn qua số 0995.012.456

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm