Cách nào để trị nám da và ngăn ngừa nám má lan rộng?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi:
Thưa chuyên gia. Tôi năm nay 27 tuổi đã bị nám 5 năm nay ở vùng hai bên gò má. Theo như tôi tìm hiểu các thông báo về nám má và các cách chữa trị nám từ thiên nhiên, mặc dầu rất bền chí nhưng hiệu quả từ các phương pháp điều trị từ các nguyên liệu có sẵn trong thiên nhiên không rõ rệt.Tôi đang rất lo âu cho bệnh nám má của tôi. Mong chuyên gia  cho tôi biết thêm về các biện pháp ngăn ngừa nám má lan rộng sang các vùng da khác và cách điều trị hiệu quả. Xin thành tâm cảm ơn!  (Nguyễn Thị Thúy, 24 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thúy!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn trị nám bằng tia laser của Thẩm mỹ viện. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

bản tính của nám da là sự tăng sinh quá mức của các hắc sắc tố melanin. Chúng xuất hiện là những vết đốm, đều trên bề mặt da với nhiều kích thước khác nhau (to, nhỏ…). Tuy không liên quan đến sức khỏe nhưng nám lại tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da, khiến nhiều người mặc cảm trong giao tế.
Càng để lâu, việc điều cách điều trị nám da mặt càng trở nên khó khăn hơn. Do đó, bạn nên giải quyết dứt điểm tình trạng này càng sớm càng tốt.

thường ngày, các biện pháp đắp mặt nạ từ tự nhiên để Chữa nám da mặt thường chỉ có tương tác mang tính bề mặt, chưa thể xoá sổ hoàn toàn các hắc sắc tố melanin. Chính bởi vậy, nám chẳng thể hoàn toàn biến mất. Để ngăn ngừa nám lan rộng, đầu tiên, bạn cần bảo vệ da trước thúc đẩy xấu của môi trường bên ngoài như ánh nắng mặt trời, khói bụi… bên cạnh đó, bạn cũng nên xây dựng thực đơn dinh dưỡng khoa học, có sự phối hợp đầy đủ giữa các chất với nhau.


 
Công nghệ trị nám da mặt Yellow Laser 
 
Tiếp theo, để thuốc trị nám da mặt cho nam giới  hiệu quả, bạn nên phải vận dụng giải pháp tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn hắc sắc tố melanin. áp dụng dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra Yellow Laser.

Yellow Laser là công nghệ chữa nám da đến từ Hoa Kỳ. trị nám bằng công nghệ e-light Yellow Laser hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, xoá sổ và phá vỡ hoàn toàn các hắc sắc tố melanin. Sau đó, làm cô lập chúng và đào thải hoàn toàn bằng con đường bài xuất thiên nhiên. Bước sóng 578 nm còn tạo điều kiện thuận lợi tác động sự tăng sinh collagen và elastin, cách chữa nám da tận gốc, ngăn chặn tình trạng nám lan rộng ra những khu vực khác, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Làm sao để ngăn ngừa tình trạng nám lan rộng và trị nám da hiệu quả.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!   

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm