Cách Nâng ngực túi giọt nước giúp vòng 1 đẹp

Banner khuyen maiHot

So với dạng hình các loại túi độn thường nhật,  nang nguc dep  túi giọt nước sẽ mang lại cho phụ nữ vòng 1 đẹp thiên nhiên như thật, không có cảm giác lộ dấu hiệu phẫu thuật. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại túi ngực này cũng như giải pháp nâng ngực an toàn, mang lại hiệu quả lâu dài.

tại sao nâng ngực túi giọt nước lại được áp dụng phổ thông hơn?

bây giờ việc cải thiện vòng 1 bằng cách nâng ngực thường sử dụng hai loại túi độn phổ biến là túi hình giọt nước và hình tròn. Về thực chất cấu trúc và chất liệu cấu thành của hai loại túi ngực này hoàn toàn giống nhau, ngoài ra hình dáng khác nhau khiến cho phụ nữ lừng khừng không biết nên nâng ngực túi giọt nước hay nâng ngực túi ngực tròn.


tại sao nên tuyển lựa nâng ngực túi giọt nước hơn là túi tròn?
Đối với nữ giới Á Đông việc bí quyết để có vòng một đẹp  bằng túi hình giọt nước thực tại được ưa thích hơn túi ngực tròn bởi kết quả nâng ngực sẽ được thiên nhiên như thật. Bầu ngực của đàn bà Việt thường nhỏ, khoảng cách giữa núm vú và nếp lằn vú thường ngắn nên nếu nâng ngực bằng túi ngực tròn thì vòng 1 sẽ có xu hướng nhô lên phía trước, nú vú thì chúc xuống khiến cho ngực không thật.

trái lại nâng ngực túi giọt nước lại có thể khắc phục tình trạng này hiệu quả. Túi ngực hình giọt nước vát phía trên nên không làm lộ mép túi sau khi đưa vào khoang ngực song song định dạng hình ngực một cách thiên nhiên như chưa hề có dấu hiệu quả thẩm mỹ. Nhờ vậy loại túi ngực được đông đảo nữ giới tuyển lựa khi có nhu cầu cải thiện vòng 1.

Nâng ngực túi giọt nước nên áp dụng cho đối tượng nào?


Nâng ngực túi giọt nước ăn nhập với đối tượng nào? –
– Người có vòng 1 nhỏ, da mỏng, tuyến vú nhỏ

– Khoảng cách giữa núm vú và nếp lằn vú nhỏ

– nữ giới sau sinh bị sa trễ ngực

– Người có nhu cầu tăng size vòng 1

Loại túi ngực giọt nước của hãng nào tốt, an toàn?

Nâng ngực túi giọt nước an toàn và hiệu quả cần lựa chọn đúng kỹ thuật cũng như hãng cung cấp đảm bảo đề nghị về chất lượng ngam nguc dep . Theo đánh giá của các bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ viện nâng ngực, bây chừ việc sử dụng loại túi độn hình giọt nước của hãng Polytech là chọn lọc hàng đầu cho khách hàng bởi loại túi ngực này đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn cho người thực hành.


Túi ngực giọt nước của Polytech mang lại tỷ lệ chuẩn

Túi giọt nước Microthane của hãng Polytech được cấu tạo bằng  chất liệu gel y tế đồng nhất bên trong bề mặt xốp nên có khả năng bám dính tốt khi đưa vào khoang ngực đồng thời không gây nên hiện tượng co thắt bao xơ. Bằng kỹ thuật nội soi, thầy thuốc sẽ dễ dàng đưa túi ngực hình giọt nước vào vị trí trong khaong ngực mà không làm thúc đẩy đến tuyến vũ cũng như chức năng ngực. Loại túi ngực này còn được bảo hành vĩnh viễn, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.


Hiệu quả đẹp tự nhiên khi nâng ngực túi giọt nước

bây chừ ở Việt Nam, công nghệ nâng ngực túi giọt nước Microthane Hoa Kỳ đang được vận dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện  theo chương trình hợp tác phát triển với Bệnh viện thẩm mỹ Hoa Kỳ. Mọi quy trình thực hiện sẽ được tiến hành tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm