Cách khắc phục khuyết điểm mắt một mí nhỏ bẩm sinh

Banner khuyen maiHot

mí mắt không đều có thể khiến khuôn mặt giảm độ sắc nét thiếu đi sự lanh lợi, linh hoạt . Các bí quyết sau đây sẽ giúp bạn sở “biến hóa” mắt 1 mí thành đôi cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên.
Xem thêm: mắt 2 mí là gì

Trang điểm cho cô nàng mắt một mí đẹp

Nhiều bạn nữ có mắt một mí vẫn rất xinh đẹp và rạng rỡ do biết học cách trang điểm mắt khéo léo để che khuyết điểm. Bí quyết là lựa chọn cây bút kẻ mắt nước và tạo dáng mắt thật ấn tượng. Khuôn mặt của bạn sẽ khác biệt hẳn.

Lựa chọn sản phẩm trang điểm che khuyết điểm 1 cách khéo léo
Đặc trưng của mắt một mí là thường phẳng trên bề mặt và không có đường nếp gấp như mắt hai mí. Hãy dùng những màu nhũ có pha màu hài hoà và tạo đường định dạng rõ nét sẽ giúp mắt một mí xoá đi cảm giác bằng phẳng của nhược điểm mắt một mí đẹp. Với cặp mắt nhỏ, hạn chế sử dụng phấn nền tối, thay vào đó bạn nên chuốt Mascara dày hơn
Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý tránh lạm dụng dùng những loại mỹ phẩm này. Ngoài ra, cũng cần lựa chọn những nhãn hiệu mỹ phẩm có chất lượng tránh dùng những loại hàng giả, kém chất lượng ảnh hưởng đến mắt.

Sử dụng miếng dán mắt 2 mí

Một cách lựa chọn khác của các bạn nữ sở hữu đôi mắt một mí là sử dụng miếng dán mí. Tùy theo màu sắc và hình dạng mắt mà bạn nên chọn những miếng dán mắt 2 mí có hình dáng và màu sắc khác nhau. Bạn có thể chọn những miếng dán mí phong cách màu khói, mắt mèo hay bất kỳ phong cách trang điểm mắt nhẹ nhàng nào bạn yêu thích. miếng dán mí sẽ giúp đôi mắt một mí của bạn trở thành hai mí chỉ sau tích tắc.
Xem thêm: cắt mí mắt ở đâu an toàn

Phương pháp này mang lại hiệu quả tức thời. Bên cạnh công dụng cách tạo mắt 2 mí nhanh chóng, miếng dán kích mí cũng tiềm tàng nhiều nguy cơ đối với sức khỏe của bạn. Miếng dán kích mí tiềm ẩn một vài nguy cơ gây hại tới giác mạc, nhấn mí hàn quốc tại hà nội và gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Vì vậy mà không nên thường xuyên sử dụng miếng dán mắt 2 mí để tránh gây ảnh hưởng tới vùng mắt.

bấm mí hàn quốc vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc

Nếu như các phương pháp trang điểm khiến bạn phải tốn khá nhiều thời gian, hiệu quả mang lại chỉ tạm thời thì công nghệ bấm mí không cần phẫu thuật chính là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Đây là kỹ thuật nhấn mí hàn quốc tại hà nội đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn.

bấm mí vĩnh viễn ở đâu là phương pháp cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật không cần phẫu thuật, không bóc tách, cắt rạch, bác sĩ chỉ tiến hành thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da nhấn mí. Sự khác biệt của công nghệ bấm mí có vĩnh viễn không so với các phương pháp mắt hai mí không cần phẫu thuật thông thường chính là sử dụng dụng cụ phẫu thuật bấm mí hàn quốc chuyên dụng giúp nếp mí hình thành trông rất mềm mại tự nhiên, cân đối hài hòa với khuôn mặt  mà hoàn toàn  không để lại sẹo.

Chỉ với những cách rất đơn giản các bạn gái sở hữu cặp mắt 1 mí có thể dễ dàng biến hóa thành phẫu thuật cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Ngoài ra nếu bạn muốn sở hữu cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp vĩnh viễn thì có thể tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn nhé . Chúc các bạn gái luôn xinh đẹp và tự tin.
Xem thêm: bấm mí hay cắt mí

Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

HOTLINE: 094 681 7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm