Cách dưỡng Hàng chân mày sau khi phun xăm – phun thêu tán bột

Banner khuyen maiHot

Để có được bộ mặt thanh thản và ranh con, Khá nhiều phái đẹp đã chọn Biện pháp phun xăm lông mày. ngoại giả cũng có rất nhiều trường hợp sau khi phun kết quả lại không được vừa ý do lông mày không điều màu, không bóng mượt, bị sưng hay phù nề…Nguyên nhân sau quá trình phun xăm, bạn không có phương pháp chăm sóc hợp lý và khoa học. các thông báo bên dưới đây sẽ cung cấp thêm cho các chị em những phương pháp chăm sóc Hàng chân mày sau khi phun để có được Lông mày hoàn hảo nhất bao gồm các phương pháp phun xăm thường, điêu khác, và hoc phun xammới nhất hiện thời luôn nhé.

– Luôn giữ lông mày luôn khô ráo, tuyệt đối không được dính nước trong vòng ít ra 3 ngày. Không sử dụng bất kỳ mỹ phẩm hay sữa rửa mặt nào.
– Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp vào vết xăm, địa chỉ học phun xăm ở hà nội để hạn chế nhiễm trùng.
– Khi da bị bong tróc, không nên dùng tay gỡ ra.

– Kiêng ăn các thực phẩm: thịt bò, rau muống, hải sản, cà phê, nước tương, bia, rượu,xôi, nếp ít ra khoảng 15 ngày.
– Nên ăn nhiều hoa quả tươi.

Vừa rồi là những điều cần lưu ý tại nhà sau khi dạy phun xăm lông mày, để có đôi chân mày sắc nét và ấn tượng đúng như mong đợi. Nếu các bạn có băn khoăn hay thắc mắc gì về quá trình nuôi dưỡng sau khi phun thì các bạn có thể tham khảo tại đây. Hoặc các bạn thắc mắc muốn tìm hiểu về kỹ thuật phun thêu các bạn có thể xem những thông báo tại lớp học phun thêu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm