Cách dùng mỹ phẩm trị tàn nhang có an toàn cho da không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi:
Chào thầy thuốc! Do di tryền nên con tôi bị tàn nhang khi nó còn rất nhỏ.Vì muốn nó được xinh đẹp như công chúa nên chồng tôi mua cho cho nó rất nhiều loại mỹ phẩm cao cấp đặc điều trị nám hỗn hợp , điều này làm cho tôi thấy rất lo âu không biết dùng nhiều mỹ phẩm trị tàn nhang như vậy có hại gì cho da không? Có cách nào để chữa khỏi tàn hương tận gốc cho con tôi không?


 
Dùng mỹ phẩm trị tàn hương có an toàn cho da không
 

Trả lời:

Chào chị ! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tham vấn namda  và bệnh nám da của TMV. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

tàn nhang là những đốm màu nâu đen nhỏ lí tí nổi trên da, mọc nhiều ở mặt, làm mất thẩm mỹ. Việc sử dụng mỹ phẩm trị tàn hương cũng là một cách chữa trị được nhiều người áp dụng bởi tính thuận tiện, dể dàng sử dụng. Có thể trị tàn nhang tại nhà.Tuy nhiên bện cạnh những ưu điều đó thì còn có không ít nhược điểm mà không mấy ai biết đến. Đối với con gái bạn thì càng không nên dùng chứ đừng nói là cho nó dùng nhiều, bởi con gái bạn còn rất nhỏ để sử dụng, việc sử dụng mỹ phẩm sớm sẽ mang lại nhiều tác hại hơn là tác dụng.
 


 
Không nên dùng mỹ phẩm trị tàn nhang cho con trẻ/  
 

Vì trong các loại mỹ phẩm dieu tri nam  có chứa nhiều thành phần có hại cho da, làm bào mòn da như vậy trẻ em dùng nhiều sẽ gây nên tình trạng da bị thương tổn và sớm bị lão hóa. Đấy là còn chưa kể đến các trường hiệp tác dụng phụ của kem trị tàn nhang có thể gây kích ứng da, làm mẩn nốt đỏ bên cạnh đó và có thể gây ung thư cho da.

Chị hãy yên tâm và đừng nên lo lắng quá sẽ không tốt cho sức khỏe, chị không cần phải dùng mỹ phẩm trị tàn nhang nữa mà vẫn có phương pháp trị tàn hương khác an toàn hơn. Theo như chị diễn tả thì chị đang cần một cách thức trị tàn hương do di truyền?
 


 
Yellow laser là công nghệ điều trị tàn nhang tiên tiến vượt trội
 

Yellow laser là công nghệ điều trị tàn hương tiền tiến vượt trội, đây được coi là cách chữa tàn nhang hiệu quả, an toàn  nhất tính đến thời điểm hiện tại. Công nghệ sáng ý này được nghiên cứu từ Mỹ, giúp chữa nám da và tàn nhang hiệu quả triệt để tận gốc. Trị tàn nhanh nhanh chóng chỉ trong một liệu trình duy nhất nhưng mà an toàn cho da, đồng thời sẽ làm cho làn da mặt trắng mịn và tươi trẻ. Điều trị bằng cách sử dụng bước sóng kép 511-578 nm sẽ ảnh hưởng trực tiếp vào vùng điều trị, phá hủy hoàn toàn các hắc sắc tố Melamin. Công nghệ này tuyệt đối thân thiện với sức khỏe của con gái bạn. Ánh sáng Laser chỉ tương tác đến vùng điều trị, không tác động tới các mô da khác xung quanh.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm