Cách chữa cắt mí mắt bị sụp bẩm sinh hiệu quả nhất

Banner khuyen maiHot

mí mắt sụp bẩm sinh là sự sa xuống của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường do cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi. Nhưng với sự phát triển của lĩnh vực thẩm mỹ, vấn đề này sẽ được giải quyết chỉ với một kỹ thuật chỉnh hình mắt sụp mí.
Xem thêm: nhấn mí mắt bằng chỉ ở đâu đẹp Hà Nội
Công nghệ chỉnh hình mắt sụp mí nên nhấn mí hay cắt mí bẩm sinh giải quyết vấn đề gì?

Công nghệ chỉnh hình mắt sụp mí nên nhấn mí hay cắt mí bẩm sinh

– Khi bị sụp mí bẩm sinh bắt buộc bạn phải can thiệp phương pháp cách tạo mắt 2 mí thẩm mỹ để có được đôi cắt mắt 2 mí hàn quốc to tròn, tinh anh.

– Phương pháp chỉnh hình sụp mí mắt sẽ tiến hành cắt bỏ phần da mi trên dư thừa hoặc can thiệp vào phần cơ nâng mi để làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi, đảm bảo độ to của mắt được duy trì vĩnh viễn.

– Công nghệ chỉnh hình thông minh này không chỉ khắc phục được tình trạng mí mắt sụp mà còn giúp bạn tạo điểm nhất bởi đôi mắt hai mí long lanh, tràn đầy sức sống và thu hút từ mọi góc nhìn.

Cách cách làm mắt 2 mí thẩm mỹ hiện đại này đã được các chuyên gia trong lĩnh vực kiểm nghiệm và chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả tuyệt đối, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi áp dụng phương pháp này. Đồng thời với sự cẩn thận, tỉ mỉ, khéo léo của bác sĩ thẩm mỹ, bạn sẽ không phát hiện ra bất cứ một “tì vết” nào trên nhấn mí hàn quốc mới cả.
Xem thêm: địa chỉ nhấn mí uy tín
Quy trình thực hiện chỉnh hình cắt mí mắt bị sụp bẩm sinh

Phương pháp chỉnh hình sụp mí sẽ cắt bỏ phần da mi trên dư thừa

Việc chỉnh hình nên cắt mí hay nhấn mí bẩm sinh tuy là một thủ thuật đơn giản, nhưng vẫn phải đảm bảo quy định của Bộ Y tế để kết quả chỉnh hình đạt được hiệu quả tối đa.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước khi tiến hành chỉnh hình nên nhấn mí hay cắt mí, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám cẩn thận, kiểm tra lại nếp mí cũ để đưa ra giải pháp tạo đường mí mới phù hợp và hài hòa nhất với khuôn mặt của từng khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ nhấn mí hàn quốc tại hà nội

Bác sĩ sẽ phân tích đặc điểm nhấn mí mắt sau đó đo vẽ chính xác nhằm tạo đường mí phù hợp nhất. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo cung chỉnh hỉnh mí tự nhiên và cân đối với từng khuôn mặt của khách hàng, khắc phục triệt để dấu vết của nên cắt mí hay nhấn mí.

Bước 3: Gây tê

Ngay tại vị trí thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê bằng một mũi tiêm nhẹ nhàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào khác, để đảm bảo tối ưu nhất trong quá trình chỉnh hình nên nhấn mí hay cắt mí.

Bước 4: Tiến hành chỉnh hình sụp mí mắt

Dựa trên mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da mi trên dư thừa hoặc can thiệp vào phần cơ nâng mi để làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin về dịch chỉnh hình mắt sụp mí nên nhấn mí hay cắt mí bẩm sinh và bấm mí có vĩnh viễn không tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Xem thêm: Nhấn mí mắt hàn quốc là gì

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

Hotline: 094 681 7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm