Các tiêu chuẩn để thiết kế thi công sân golf mini chuyên nghiệp

Banner khuyen maiHot

Bạn biết đấy, mặc dù golf là một trong những môn thể thao văn minh, thu hút nhiều người quan tâm nhưng không phải ai cũng có điều kiện để có thể tiến hành đến với các sân tập golf để chơi golf. Chính vì thế nên nhu cầu thiết kế thi công sân golf mini ngay trong nhà hoặc phòng làm việc đã trở nên phổ biến hơn.  Và để có thể tiến hành thi công sân golf mini này thì đòi hỏi phải có thảm tập golf, đây là dụng cụ chuyên dụng để cho người chơi có thể tập luyện trước khi sân chơi golf. Họ sẽ phải dành thời gian để tập luyện cho thuần thục các động tác đã.

Sân golf mini cũng cần phải được thiết kế làm sao cho có đầy đủ các tính năng giống như sân golf ngoài trời, sẽ tạo nên một góc trang trí hài hòa và sang trọng, bên cạnh đó sân golf này cũng giúp những người chơi golf có thể cầm gậy gạt bóng bất cứ lúc nào trong khu vườn hay khuôn viên của nhà mình.

luoi-che-nang-1(2).jpg

Hiện nay kích thước của sân golf mini đạt tiêu  chuẩn quốc tế với diện tích mặt trong của Thảm tập Golf tốt nhất green từ 10m2 đến 30m2 tùy theo nhu cầu người sở hữu. Và với diện tích tương ứng sẽ có số lỗ golf phù hợp.

Các biện pháp, quy trình thi công sân golf cũng cần theo một tiêu chuẩn nhất đinh, đặc biệt là  tiêu chuẩn quốc tế với sân golf 18 lỗ để thực hành. Người chơi golf chỉ cần tập luyện và thực hành thường xuyên tại các sân mini này trong vòng hai tháng thì kỹ thuật chơi golf sẽ đủ tự tin bước ra sân golf 18 lỗ thi đấu.

Hiện nay các biệt thự, khách sạn và văn phòng làm việc cũng đã tiến hành lắp đặt sân golf mini để giải trí rồi nên có thể hy vọng tới một môn thể thao thượng lưu sắp trở nên phổ biến trong đời sống thường nhật.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm