Các Nâng ngực túi giọt nước giúp vòng 1 đẹp tự nhiên hơn

Banner khuyen maiHot

So với hình dạng các loại túi độn bình thường, nâng ngực túi giọt nước sẽ về cho đàn bà đào tiên đẹp tự nhiên như thật, không có cảm giác lộ dấu hiệu phẫu thuật. Bài viết ở sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại túi ngực này cũng như công nghệ nâng ngực đáng tin cậy, được hiệu quả lâu dài.

 

tại sao nâng ngực túi giọt nước lại được ứng dụng phổ quát hơn?

hiện giờ việc thay đổi cặp tuyết lê bằng cách nâng ngực thường áp dụng hai loại túi độn phổ thông là túi hình giọt nước và hình tròn. hiểu đơn giản cấu trúc và chất liệu cấu thành của hai loại túi ngực này hoàn toàn giống nhau, ngoài ra hình dáng khác nhau khiến cho nữ giới phân vân không biết nên nâng ngực túi giọt nước hay nâng ngực túi ngực tròn. ( Xem thêm: nang nguc bang mo co the  )


tại sao nên tuyển lựa nâng ngực túi giọt nước hơn là túi tròn?
Đối với nữ giới Á Đông việc độn ngực bằng túi hình giọt nước thực tiễn được ưa thích hơn túi ngực tròn bởi kết quả nâng ngực sẽ được tự nhiên như thật. Bầu ngực của phụ nữ Việt thường nhỏ, khoảng cách giữa núm vú và nếp lằn vú thường ngắn nên nếu nâng ngực bằng túi ngực tròn thì vòng 1 sẽ có xu hướng nhô lên phía trước, nú vú thì chúc xuống khiến cho ngực không thật.

Ngược lại nâng ngực túi giọt nước lại xin hãy khắc phục tình trạng này có công dụng. Túi ngực hình giọt nước vát phía trên nên không làm lộ mép túi ngay sau khi đưa vào khoang ngực song song định hình dạng ngực một cách tự nhiên như chưa hề có dấu hiệu quả thẩm mỹ. Nhờ vậy loại túi ngực được đông đảo nữ giới tuyển lựa khi có yêu cầu cải thiện vòng 1. ( Xem thêm: thực phẩm tăng vòng 1  )

Nâng ngực túi giọt nước nên ứng dụng cho đối tượng nào?
– Người có ti nhỏ, da mỏng, tuyến vú nhỏ

– Khoảng cách giữa núm vú và nếp lằn vú nhỏ

– phụ nữ sau sinh bị sa trễ ngực

– người mua tăng size vú

Loại túi ngực giọt nước của hãng nào tốt, đáng tin cậy?

Nâng ngực túi giọt nước đáng tin cậy và hiệu quả cần tuyển chọn đúng kỹ thuật cũng như hãng phân phối đảm bảo yêu cầu về hiệu quả. Theo đánh giá của chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ viện nâng ngực, bây chừ việc sử dụng loại túi độn hình giọt nước của hãng Polytech là chọn lựa hàng đầu cho người dùng bởi loại túi ngực này đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu duyệt và chứng thực an toàn cho người thực hiện. ( Xem thêm: phẫu thuật nâng ngực chảy xệ  )

Túi giọt nước Microthane của hãng Polytech được cấu tạo bằng  chất liệu gel y tế đồng nhất bên trong bề mặt xốp nên có khả năng bám dính tốt khi đưa vào khoang ngực đồng thời không gây nên hiện tượng co thắt bao xơ. Bằng phương thức nội soi, thầy thuốc sẽ dễ dàng đưa túi ngực hình giọt nước vào vị trí trong khaong ngực mà không làm chạm đến đến tuyến vũ cũng như chức năng ngực. Loại túi ngực này còn được bảo hành vĩnh viễn, đảm bảo mang lại có công dụng ổn định lâu dài.


có công dụng đẹp khi nâng ngực túi giọt nước

Hiện nay ở Việt Nam, công nghệ nâng ngực túi giọt nước Microthane Hoa Kỳ đang được ứng dụng độc quyền tại phẫu thuật viện  theo chương trình hợp tác tiến hành với Bệnh viện thẩm mỹ Hoa Kỳ. Mọi Liệu trình cách làm sẽ có được thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế. ( Xem thêm: phau thuat nang nguc bao nhieu tien  )

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm