Các Mực xăm nước có xóa được bằng công nghệ Laser Toning?

Banner khuyen maiHot

Ở gần ngực của em có xăm 1 hình bông hoa nhỏ. Em có xăm bằng loại mực xăm nước cách đây chừng khoảng 2 tháng. Em không biết là mực xăm nước có xóa được bằng kỹ thuật Laser Toning? Và trường hợp của em đã xóa luôn được chưa ạ? Em xin chân thành cảm ơn. Mong chuyên mục tư vấn giúp em nhé! (Huyền Nhung – Nam Định).
Xem thêm: hình xăm hoa văn độc

giải đáp:

Bạn Nhung thân mến!

Mực xăm nước có xóa được bằng công nghệ Laser Toning?

Theo các các bác sĩ, phương pháp cach xoa hinh xam đáng tin cậy và hiệu quả nhất đang được ưa chuộng trên thế giới và tại Việt Nam hiện giờ là phương pháp Laser Toning. Đây là phương thức hoàn hảo nhất, giúp bạn loại bỏ triệt để mọi mực xăm khác nhau như mực xăm màu đỏ, đen hay muốn xóa mực xăm nước….với kích thước và vị trí khác nhau trên thân thể mà không gây đau rát, không để lại sẹo, đảm bảo có thương hiệu tuyệt đối cho da. Những lợi thế này đã giúp công nghệ này vượt qua hàng loạt các cuộc kiểm tra, sàng lọc gắt gao và được Cơ quan quản lý sản phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng thực về độ an toàn và tính hiệu quả.
 

Xem thêm: hình xăm con hổ
hành động trên cơ chế thu nhận màu mực tiền tiến, khi tia nắng laser đi qua da, chúng sẽ bị màu mực xăm tự động thu nạp. Tại từng vùng màu sắc trên da sẽ xảy ra phản ứng bóc tách mọi cộng tác màu, biến màu mực thành các hạt nhỏ li ti và cô lập. Những hạt nhỏ này sẽ có được cơ thể tự động đào thải ra ngoài duyệt hệ bài xuất mà không cần xâm lấn hay gây đau nhức, bỏng rát trên da, Cho nên khi xóa hình xăm sẽ cho kết quả tới 95% Tránh để lại sẹo như các giải pháp bình thường. Do đó, mọi hình xăm bất kỳ màu sắc, độ đậm nhạt, kích tấc, vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn.

Và trường hợp của em đã xóa luôn được chưa ạ?
 

=>> Xem thêm: hình xăm đại bàng 3d
Khi xóa hình xăm, bạn cần phương pháp rằng chỉ nên xóa vết xăm khoảng 2 – 3 tuần sau khi vừa thực hiện xăm xong. Bởi đây là thời kì giúp vùng da vừa xăm được phục hồi, ổn định tất cả. Trường hợp bạn Nhung đã xăm được 2 tháng rất có thể tiến hành xoa xam tham my bằng phương thức Laser Toning.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm