Các mẹo điều trị sẹo, phân tích da hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Nỗi lo sẹo lồi, sẹo màng sẽ được chữa cực kì bởi Công nghệ Laser CO2 Fractional. Công nghệ mới này được ứng dụng thành công vào thực hiện điều trị sẹo, công dụng lên đến 90%.

Sẹo trên bề mặt da không chỉ gây kém thẩm mỹ, khiến họ cảm nhận tự ti, khó chịu, nó có thể nhạt màu theo thời gian nhưng để hòa với màu da thì phải mất hàng chục năm. Công nghệ Laser CO2 Fractional mới nhất với MORE-XEL Scanning sẽ giúp loại bỏ cực kì sẹo này chỉ trong thời gian ngắn. Cách trị sẹo này được các chuyên gia đánh giá cao về sự công dụng và tính an toàn trong số các loại máy phân tích da.( Xem thêm: Thiết Bị Spa Cao Cấp )

MORE-XEL Scanning – cách điều trị sẹo, phân tích da hiệu quả
1. lý do gây sẹo

– Do chấn thương, do tai nạn.

– Vết cắt tiểu phẫu (bướu cổ, mổ đẻ, tim, ruột thừa, thẩm mỹ tại các trung tâm không đảm bảo), bỏng da.

– Tổn thương da do trứng cá, nhiễm trùng da… ( Xem thêm: Đồ dùng spa Thanh Ngân )

Nếu các chỗ tiến hành phẫu thuật này không được săn sóc cẩn trọng nên có thể sẽ để lại vết sẹo lồi, sẹo thâm, sạm. Với những người có cơ địa sẹo lồi sẽ dễ dàng xuất hiện loại sẹo này hơn.

2. Các yếu tố nguy cơ dẫn đến sẹo lồi:

– Cơ địa những người bị sẹo lồi: tùy từng người, chủng tộc người và người da đen dễ bị sẹo lồi hơn người da trắng.

– Nhiễm khuẩn do các vết mổ, vết thương thường để lại sẹo lồi, xấu.

– Sức căng lớn do vết mổ, vết khâu càng dễ bị lồi hơn.

– Vị trí vết thương ở những vùng ngực trước xương ức, cằm, vùng bả vai, vùng cơ delta, vùng trên xương mu rất dễ bị sẹo.

3. Hai phương pháp xóa sẹo lồi, sẹo màng

Với từng loại sẹo lồi chị em phụ nữ chúng ta sẽ có cách chữa trị riêng biệt. Nhờ vào vận dụng phương pháp cao nên quá trình chữa trị sẹo lồi công dụng và đơn giản, dễ thực hiện hơn.

Có 2 phương pháp chữa trị sẹo lồi:

– phương thức giải phẫu: Đối với tình trạng sẹo lồi có kích cỡ quá lớn nếu các giải pháp chữa trị khác không thể áp dụng được.

– Sử dụng kỹ thuật Laser CO2 Fractional với máy MORE-XEL Scanning sẽ là giải pháp chữa trị sẹo lồi an toàn và công dụng. Nhờ Sử dụng các bước sóng Lasre, các vết sẹo lồi sẽ được xóa mờ. Công nghệ này có thể áp dụng được với mọi loại da. Dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng lớp thượng bì, MORE-XEL Scanning kích thích sự hình thành mô collagen và thay thế tế bào đã mất. Qua đó, các vết lõm, nếp nhăn sẽ được chỉnh sửa và da sẽ mềm, mịn hơn. biện pháp Laser CO2 Fractional còn mang lại hiệu quả cao trong chữa sẹo mụn mang lại hiệu quả cao.

Máy MORE-XEL Scanning áp dụng Công nghệ CO2 Fractional Laser của hãng Bison Medical (Hàn Quốc) được ứng ụng như sau:

·        trị các loại sẹo gồm sẹo phẩu thuật, sẹo tổn thương bên ngoài, bỏng.

·        Nếp nhăn ở trán, quanh mắt và miệng.

·        Da lão hóa do sắc thái  xù xì, chùng nhão.

·        Tổn thương các nội tiết tố biểu bì: nám tàn nhang.

·        giúp trẻ hóa da.

·        dọn dẹp các tổn thương như nốt ruồi, mụn cóc. ( Xem thêm: Máy Thẩm Mỹ Thanh Ngân )

Mọi thông tin về các loại máy móc thiết bị thẩm mỹ nói chung cũng như áp dụng Công nghệ CO2 Fractional Laser, các bạn có thể lien hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm