Các giải pháp để sở hữu khuôn ngực đẹp “lý tưởng”

Banner khuyen maiHot

Bạn luôn khao khát được sở hữu khuôn ngực đẹp với những con số lý tưởng nhưng thất bại với các cách thức nâng ngực tự nhiên? Đừng quá lo lắng, những thông tin dưới đây giúp bạn biết đâu là bí quyết để biến ước mơ đó thành hiện thực nhanh chóng.

 

Sở hữu khuôn ngực đẹp tự nhiên là mong muốn của mọi eva
Thế nào là một khuôn ngực đẹp lý tưởng?

Quan niệm về cái Đẹp của mỗi dân tộc, mỗi vùng miền và quốc gia là không giống nhau. Trong mỹ quan của người Việt nói chung, một khuôn ngực đẹp lý tưởng phải là sự hội tụ của các nhân tố sau: Xem thêm: giải phẫu nâng ngực

+ Kích cỡ ngực tương xứng với chiều cao. Theo nghiên cứu mới nhất, phái đẹp Việt Nam được xem là có ngực đẹp khi kích cỡ ngực nằm trong khoảng từ 78 – 82 ( cỡ 3) hau cỡ 4 (83 – 87) bởi chiều cao trung bình thường nằm trong khoảng 1m57 – 1m63.

+ 2 bên bầu ngực tương xứng với cơ thể

+ Kích cỡ vòng 1 hài hòa với vòng 2 và vòng 3 theo tuyệt chiêu Vòng 3 – vòng 1=0 đến 2cm; (Vòng 3+vòng 1) : 2,8 = vòng 2.

+ Một khuôn ngực đẹp phải săn chắc, không bị chảy xệ.

+ Các bộ phận núm vú, quầng vú, đầu vú có sự cân đối, hài hòa với nhau

bí quyết để sở hữu khuôn ngực đẹp “lý tưởng”

Thực tế đã chứng minh được rằng, các phương pháp thường nhật như bổ sung chế độ dinh dưỡng, tập thể dục hay massage, bôi kem nở ngực chỉ giúp bạn cải thiện phần nào kích cỡ ngực mà không giúp thay đổi size ngực cũng như chỉnh sửa những con số chưa thật lý tưởng của bầu ngực. Để được sở hữu bộ ngực đẹp hài lòng, bạn có thể tham khảo và áp dụng các bí quyết tiểu phẫu nâng ngực, nổi bật hơn cả là nâng ngực nội soi, túi ngực đáng tin cậy Microthane của Hoa Kỳ. Xem thêm: làm gì để có vòng một to

Về cơ bản, nâng ngực nội soi, túi ngực chất lượng là bí quyết can thiệp thẩm mỹ, đưa túi Microthane vào bên trong khoang đặt túi thông qua vết rạch mổ nằm ở nách, quầng vú hay rốn dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Được cấu tạo từ các gel phân tử cao với nhiều hình dạng, kích cỡ đa dạng, bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyurethane, túi Microthane mang lại bầu ngực căng tròn, mềm mại, đẹp tự nhiên đồng thời đảm bảo có thương hiệu tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Các thao tác giải phẫu được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại nên rất uy tín, không làm ảnh hưởng đến các mạch máu, dây thần kinh, mô tuyến vú do đó sau khi thẩm mỹ ngực, cảm giác, chức năng và hoạt động của bầu ngực không bị ảnh hưởng gì. Xem thêm: nâng ngực túi giọt nước

Để được sở hữu khuôn ngực đẹp như ý, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên tuyển lựa phương pháp nâng ngực nội soi thay vì áp dụng các cách thức thông thường. Tại Việt Nam, phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện tiếp nhận và áp dụng thành công, thu hút được sự quan tâm của nhiều các nàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm