Các cách Xóa xăm mí mắt có để lại biến chứng không tại hà nội

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào thầy thuốc, tôi có thực hành xăm mí mắt trên lâu lắm rồi phải được gần chục năm. Dạo gầy đây do mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn nên mực xăm không được rõ nữa. Tôi muốn vẽ hình xăm nghệ thuật ?, nhưng do tôi cũng có tuổi rồi hơn nữa nhấn mí mắt vĩnh viễn lại gần ngày giác mạc nên tôi vẫn chưa dám quyết định. Không biết xóa xăm mí mắt trên có để lại biến chứng không nữa? Mong thầy thuốc tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn nhiều!

(Quỳnh Nga – Phú Yên)

Xóa xăm mí mắt trên có để lại biến chứng không?
giải đáp:

Chị Quỳnh Nga thân mến! Tình trạng mực xăm mờ dần theo thời gian là hiện tượng vô cùng thường ngày bởi đổi thay nội tiết tố trong cơ thể và do quá trình lão hóa gây nên. Chình thành thử càng ngày càng có nhiều chị em độ tuổi ngoài đứng tuổi thực hiện xóa phun xăm mí mắt. Vấn đề xoa xam mi mat có để lại biến chứng không? là mối quan hoài lo âu hàng đầu.

Theo như khuyến cáo của các chuyên gia thẩm mỹ thì việc xóa xăm mí mắt rất khó đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao, kỹ thuật sử dụng hiện đại tân tiến. Có rất nhiều cách xoá xăm tại nhà hiện đại đang được sử dụng, nổi bật trong số đó chính là phương pháp tẩy hình xăm bằng Laser.

Tuy nhiên không phải biện pháp xóa hình xăm bằng Laser nào cũng bảo đảm an toàn. Viền xăm mí mắt dưới trùng với đường lông mi nếu không xóa hình xăm xác thực tia Laser ảnh hưởng không đồng đều gây tác động xấu tới thẩm mỹ – màu nhấn mí vĩnh viễn loang lổ, chỗ đậm chỗ nhạt. Nặng hơn nữa việc xóa xăm mí mắt ở đâu đẹp có thể dẫn tới tình trạng rụng lông mi, nguy hiểm nhất chính là tia Laser lọt vào mắt gây tương tác tới giác mạc. Với những công nghệ vet xam Laser và chi phi xoa xam thường nhật chỉ với một mức sóng ảnh hưởng có nguy cơ dẫn tới bỏng rát tác động tới mắt nghiêm trọng và dẫn tới vết sẹo xấu sau này.

Công nghệ cach xoa vet xam Laser Toning Plus là công nghệ cach tay vet xam sử dụng thế hệ ánh sáng mới nhất. Nhờ khả năng chọn lựa linh hoạt đổi thay chừng độ phát tùy theo từng trường hợp màu sắc mực xăm. Tia Laser Toning không hề tương tác tới sắc tố da thông thường không gây thương tổn nhiệt cho da, cam kết an toàn tuyệt đối không để lại sẹo xấu.

Nhờ vào các xung năng lượng cực mạnh đến từ các bước sóng 1064nm và 532nm các sắc tố mực xăm sẽ bị thúc đẩy vỡ vụn và đào thải ra bên ngoài một cách triệt để theo cơ chế thiên nhiên. Laser Toning Plus đã được vận dụng xóa xăm vào nhiều khu vực nhạy cảm như xóa vết xăm môi, xóa xăm mí mắt, công nghệ xóa hình xăm lông mày… Sự an toàn của công nghệ này đã được tổ chức FDA – cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng thực.

bây chừ BVTM  đang áp dụng rất thành công cách thức video xoa hinh xam Laser Toning Plus trên hàng ngàn trường hợp khách hàng. Nhờ vào tay nghề chuyên môn vừng vàng của đội ngus chuyên gia da liễu tại đây, mọi thao tác cách xoá hình xăm đều được thực hiện xác thực tường tận, kết quả xóa vết xăm đạt được đã chinh phục những khách hàng khó tính khó nết nhất.

Hy vọng với những san sẻ mới rồi chị Quỳnh Nga đã gạt bỏ được nỗi lo âu: Xóa phun xăm mí mắt có để lại biến chứng không? Chị Nga vui lòng thu xếp thời kì tới BVTM để được các thầy thuốc tư vấn phương pháp và liệu trình xóa xăm mí mắt dưới an toàn kỹ lưỡng hơn nhé.

Chúc chị luôn trẻ đẹp!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm