Các cách chọn loại kem trị nám hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Khi da xuất hiện nám, điều trước nhất mà chị em thường nghĩ đó chính là sử dụng kem trị nám có công dụng. Tuy nhiên cách lựa chọn như thế nào để có sản phẩm trị nám tốt nhất. Hãy tham khảo trong bài viết sau đây. 

 

Hiện nay với sự phát triển chóng mặt của ngành mỹ phẩm, chúng ta không khó để chọn lựa những loại kem trị nám đặc hiệu với những lời quảng cáo bắt mắt. Tuy nhiên để có thể chọn cho mình sản phẩm để trị nám tốt nhất chúng ta cần cân nhắc các vấn đề sau.  ( Xem thêm: tàn nhang ở trẻ em )

Kem trị nám hiệu quả có các thành phần như thế nào?

Theo các nghiên cứu, để có được sản phẩm kem trị nám tác dụng tốt thì trong đó có thể chưa thành phần hóa học Hydroquinone (HQ), còn được gọi là dihydroxybenzen , là một hợp chất hydroxyphenolic đó là cấu trúc tương tự như tiền thân của hắc tố melanin. Nó ức chế sự chuyển đổi của DOPA để melanin bằng cách ức chế các enzyme , tyrosinase . HQ ảnh hưởng đến không chỉ sự hình thành melanization và sự xuống cấp của các melanosomes mà nó còn ảnh hưởng đến cấu trúc màng của tế bào hắc tố và cuối cùng gây ra hoại tử hoàn toàn melanin. Do đó khi sử dụng một lượng cho da vừa đủ sẽ giúp làm trắng da, xử lý các vấn đề về nám.


Cách chọn lựa kem trị nám da tác dụng tốt

cho nên để có kem trị nám da đặc hiệu chúng ta cần hiểu rõ được các thành phần trong kem trị nám và nồng độ có phù hợp cho da hay không? ( Xem thêm: địa chỉ trị nám hiệu quả )

Cần lựa chọn kem trị nám hiệu quả tại các thương hiệu lớn

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ mỹ phẩm đưa ra các thức uống kem trị nám đặc hiệu, ngoài ra cũng có rất nhiều cơ sở vì ham lợi nhuận tiến hành làm giả các thức uống kem trị nám. Do đó khi quyết định mua sản phẩm, khách hàng cần tham khảo thật kỹ sản phẩm, như giá thành, nơi sản xuất, thành phần và những yếu tố chất lượng chống hàng giả.

Theo các chuyên gia nhận định thì kem trị nám tác dụng tốt chỉ có kết quả khi da của bạn có các tình trạng nám nhẹ. Hoặc nám đang trong quá trình hình thành, chưa ăn sâu vào lớp hạ bì. Còn đối với các trường hợp nám đã có thời gian lâu, chân nám ăn sâu thì việc dùng kem trị nám không đạt hiệu quả. Lúc này chúng ta cần các phương thức trị nám tiên tiến và hiện đại.


phương thức nào trị nám đặc hiệu

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân phương pháp trị nám được thực hiện bởi hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ chuyên gia chuyên trị nám, sẽ giúp khách hàng làm rụng nám nhanh nhất. Không chỉ điều trị nám hiệu quả, các biện pháp này còn giúp làn da khỏe mạnh và mịn màng. vì thế thay vì mất công tìm kiếm các loại kem trị nám hiệu quả. Thì khách hàng có thể tham khảo thêm những công nghệ trị nám của Phú Xuân.  ( Xem thêm: trị nám tàn nhang ở đâu hiệu quả )

Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng gọi về số hotline: 094 681 7777 để được tham vấn nhanh nhất. Hoặc gặp trực tiếp các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm