Các bí quyết thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

Banner khuyen maiHot

Thu nhỏ quầng vú là một bí quyết làm đẹp đã không còn xa lạ gì với bạn phụ nữ, nhất là sau đó sinh con. Bởi lẽ, giai đoạn này cơ thể của người nữ giới gặp rất nhiều thay đổi khiến cho quầng vú bị loang rộng nên nhiều người tìm đến kỹ thuật này để mang lại đôi quầng vú thon gọn, cân đối. Nhưng trên thực tế, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không? liệu có ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe không? Chúng ta cùng đi tìm câu phúc đáp này nhé.

 


phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?
phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

Thực chất, thu nhỏ quầng vú chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, nhanh chóng, các bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng và loại bỏ phần da thừa ở quanh quầng vú, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương đến các vùng da xung quanh, tuyệt đối đáng tin cậy. (Có thể bạn quan tâm: phuong phap nang nguc an toan nhat )

Bên cạnh đó, do những tác động chỉ ở mô mềm, không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa nên toàn bộ không làm ảnh hưởng đến chức năng, cảm giác của bầu vú cũng như khả năng nuôi con sau này nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

ngoài ra, để biết được phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không còn phụ thuộc rất lớn và tay nghề, chuyên môn cũng như kinh nghiệm của bác sĩ tại địa chỉ mà bạn cách thực hiện. Bởi thế, cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Là một trong số ít bệnh viện thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế, bệnh viện thẩm mỹ  hiện đang ứng dụng thành công kỹ thuật thu nhỏ quầng vú cho hàng nghìn phái đẹp nữ giới, các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và đông đảo khách hàng chọn lọc, được doanh nghiệp FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng. (Thông tin liên quan: phau thuat nang nguc co nguy hiem khong )

Bên cạnh đó, sở hữu lợi thế có một đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có kĩ năng cao, giàu kinh nghiệm, 100% tu nghiệp tại nước ngoài chắc chắn sẽ đẹm lại kết quả tối ưu nhất cho bạn. Điều này đã được khẳng định qua những phản hồi tích cực của khách hàng khi thẩm mỹ tại đây. Nhưng tốt nhất bạn nên xếp đặt thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ  để được các bác sĩ thăm khám chuẩn xác tình trạng của bạn, từ đó mới có thể đưa ra thực hiện điều trị phù hợp nhất.

Với những thông tin trên, hẳn là bạn đã biết được giải phẫu thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không và yên tâm thực hiện làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ để nhanh chóng lấy lại quầng vú thon gọn, cân đối, tự tin hơn khi gần gũi với người bạn đời của mình.(Cùng chủ đề: nâng ngực có nguy hiểm không )

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm