Các bí quyết nâng ngực phổ biến của chị em

Banner khuyen maiHot

Là phụ nữ, chắc hẳn bạn luôn khao khát được sở hữu vòng 1 căng tròn, gợi cảm ngoài ra thực tại lại không như vậy. Cùng kiểm tra các các phương pháp nâng ngực phổ quát hiện nay để biết đâu là sự lựa chọn tối ưu dành cho mình nhé.

Các cách thức tự nhiên

+ Ưu điểm: Với tính kinh tế, tiện dụng cao các cách thẩm mỹ viện nâng ngực tự nhiên bao gồm bổ sung dinh dưỡng có lợi cho vòng 1, tập thể dục nâng ngực được khá nhiều chị em áp dụng. Thêm vào đó, các cách này còn giúp eva “tăng vòng 1, giảm vòng 2, đẹp dáng sáng da” nữa đấy.

 
Nâng ngực với chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng
 

+ Nhược điểm   giai phau nang nguc tham my : Do chỉ cung cấp dinh dưỡng hay đẩy nhanh hoạt động của các nhóm cơ vùng ngực mà không có tác dụng trực tiếp làm tăng size ngực nên các cách nâng ngực thiên nhiên đòi hỏi nhiều thời gian của chị em mặt khác cũng không phát huy hiệu quả nếu ngực đã qua giai đoạn phát triển (sau 24 tuổi).

Thuốc nâng ngực

+ Ưu điểm: Thuốc nâng ngực là một trong những sản phẩm được nhiều chị em tuyển lựa bởi tính thuận lợi (dễ mua, dễ sử dụng) và cũng là nâng ngực hiệu quả, giúp chị em cải thiện kích cỡ ngực nhanh.

 
Sử dụng thuốc nâng ngực có tính thuận tiện cao
 
Tham khảo :   video nâng ngực
+ Nhược điểm: Theo phân tích của các chuyên gia, thành phần chính có trong các loại thuốc nâng ngực chính là hợp chất estrogen tổng hợp, một số chất kích thích… do đó nếu không được sử dụng đúng cách có thể tiềm tàng nhiều tai hại cho sức khỏe như viêm đau vùng ngực, rối loạn nội tiết…
Bơm ngực

+ Ưu điểm: Bơm ngực là cách làm ngực to ra khá hiệu quả thông qua việc bơm trực tiếp các chất làm đầy bầu ngực như mỡ tự thân, silicone lỏng vào bên trong bầu ngực giúp nâng ngực. Một ưu điểm nữa của phương pháp này chính là thời gian thực hiện khá ngắn và không đề xuất nghỉ dưỡng (trong trường hợp bơm silicon)

 
Bơm ngực là sự chọn lựa của nhiều chị em
 

+ Nhược điểm: dù rằng có khá nhiều ưu điểm nhưng bơm ngực không phải cách làm ngực lớn hơn được chuyên gia kiểm tra cao bởi thực tiễn, có không ít trường hợp khách hàng gặp phải các biến chứng, rủi ro sau khi bơm ngực như viêm đau ngực, ngực biến dạng do viêm tắc vùng bơm.

phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

+ Ưu điểm: bây giờ có nhiều cách thức phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tiên tiến sử dụng túi đặt ngực được ứng dụng thành công, mang đến bầu ngực căng tròn, gợi cảm cho chị em song song hạn chế các rủi ro, biến chứng sau khi nâng ngực. Đặc biệt, kết quả của các cách thức  tu van nang nguc không phụ thuộc vào độ tuổi thực hành của chị em (trên 18 tuổi có thể thực hiện) cũng không đòi hỏi nhiều thời gian như việc bổ sung dinh dưỡng hay tập thể dục nâng ngực.
 
+ Nhược điểm: Bên cạnh những ưu điểm ở trên, phẫu thuật đặt túi ngực khiến không ít chị em băn khoăn bởi phí thực hành cao và phải cân nhắc tận tường khi chọn lựa địa chỉ thực hành cũng như phương pháp.

Trên đây là phân tách về ưu, nhược điểm của các cách nâng ngực phổ quát của chị em. Xét một cách khách quan, tổng thể, giải phẫu nâng ngực là biện pháp đáp ứng tốt nhất các kì vọng của chị em. Trong đó, phẫu thuật ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane là biện pháp được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và tính an toàn.

Hi vọng bạn sẽ có sự tuyển lựa thích hợp nhất cho mình để có kết quả tốt nhất!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm