các bí quyết loại bỏ lông tay uy tín nhất hiện

Banner khuyen maiHot

Em năm nay 20 tuổi, vùng lông cánh tay của em mọc khá dày và rậm rạp, mà vì ở hai cánh tay nên các bạn rất dễ quan tâm khiến em phần lớn lần thấy bối rối và ngại ngùng. Em có nghe nói đến cách triệt lông tay an toàn và cũng đang có ý đinh muốn thử. Xin hỏi hiện thời cách cách tẩy lông chân tự nhiên chất lượng và hiệu quả nhất ạ? Em cảm ơn

( Trần Nga, 20 tuổi, Tây Hồ, Hà Nội)

giải đáp:

Chào bạn Trần Nga, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư mình xin được trả lời những thắc mắc Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt của bạn như sau:

Rậm lông là tình trạng lông mọc quá mức ở một vài phòng ban trên cơ thể. Có nhiều nguyên cớ gây ra hiện tượng này như: chủng tộc, di truyền, tác dụng phụ của thuốc, dinh dưỡng nghèo nàn, chế độ ăn nhiều đường, u nang buồng trứng. Hơn nữa, được coi là ngôn ngữ cơ thể quan yếu, mọi cử động của cánh tay đều có khả năng thu hút người đối diện và “khoe khéo” vẻ hấp dẫn của bạn. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế mình đem lại cho bạn sự tuyển lựa hoàn hảo để loại bỏ hoàn toàn đám  vi ô lông trên cánh tay với phương pháp triệt lông bằng côn nghệ IPL. Đây là biện pháp triệt lông thế hệ mới nhất Hoa Kỳ, đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng thực về có công dụng và độ đáng tin cậy.

cách triệt lông tay đáng tin cậy

dùng ánh sáng với bước sóng từ 420 – 2000nm, Nano IPL tác động trực tiếp vào các nang lông, triệt tiêu mầm lông. không được như nhiều biện pháp thường nhật khác chỉ làm mất sợi lông trên bề mặt da, Nano IPL triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông. Nhờ vậy, lông yếu và rụng đi từ gốc một cách tự nhiên, ngăn chặn tình trạng lông mọc ngược trở lại. phương thức Nano IPL giúp triệt lông ở mọi vùng trên cơ thể, không phân biệt lông cứng, sẫm màu hau mảnh, nhạt màu.
 

Xem thêm: tẩy lông chân bang phuong phap tu nhien
Trong quá trình tác động, Nano IPL không gây đau, bỏng rát, mẩn đỏ, viêm da, không tác động hay tác động đến nội tiết trong cơ thể. Do đó, công nghệ này không chỉ có được hiệu quả cao mà còn an toàn cho làn da và sức khỏe. Ngoài ra, Nano IPL còn có tác dụng điều trị tình trạng viêm lỗ chân lông, tái hiện làn da trở nên mịn màng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm