Bói tình yêu qua tướng Lông mày chuẩn xác

Banner khuyen maiHot

Tinh, tức là tinh hoa, hay còn gọi là tinh thần, thường để nói người đàn ông có Đôi lông mày vừa rậm vừa sắc, tinh hoa từ trong xương tủy. Nhìn lông mày có thể xem đượccá tínhhoc phun thêu lông màymà biết từng thể trang.

Hàng chân mày còn được coi là Thê tử tài cẩm cung (Vợ, con, tiền của, lụa là, nhà cửa), nó tương tác đến gan và tiểu não, người có gan tốt thì tướng lông mày sẽ rậm, cong , dàihơn mắt, đó là người có tính cách tốt, người có tính cách tốt thì sự nghiệp sẽ thành, sự nghiệp có thành thì sẽ gom nhóp được tiền tài. Cũng theo ý đó, ngưòi có tiểu não tiến hành thì nội tiết xây dựng bình thường, nội tiết phát triển bình thường thì cuộc sống vợ chồng hạnh phức, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc thì con cái nhiều mà ưu tú.

bói tình ái qua tướng Hàng chân mày
Xem tướng Cặp lông mày bói tình ái xem chuyện tình duyên

Xem tướng Cặp lông mày có 8 điều ở dưới đây là thượng thừa:

Một là phải thoái ấn (tức thị khoảng cách hai mày rộng),

Hai là cư ngạnh (tức là lông mày phải dài trên vùng xương góc),

Ba là mày thuận (nghĩa là phô ra đầy đủ, mày đậm),

Bốn là phải quá mắt (nghĩa là mày phải dài quá mắt),

Năm là vĩ tụ (tức là đuôi mày không được toán loạn),

Sáu là phải cần có màu sắc (nghĩa là mày có ánh sáng, phần thịt mày có màu xanh hoặc màu trắng mướt),

Bảy là phải hữu dương (tức thị đầu mày đến thân mày có 2/3 dần dần hướng lên trên rồi dần dần uốn khúc hạ xuống),

Tám là căn căn kiến nhục (nghĩa là mày tuy đậm nhưng không thể nào đậm như vảy mực).

có những điều trên thì các nhà xem bói gọi là đó lông mày rồng, nếu trên mặt có những phòng ban khác phốỉ hợp hài hòa, thì người đó một mực có thành tích lớn, là  hoc cach xam.

Người có lông mày hình cái khóa, thì người đó đầu óc hẹp hòi, hôn nhân không hạnh phúc, có con tương đốì muộn.
lông mày hình cái khóa thường muộn về đường con cái
Người có tướng Đôi lông mày dài thẳng dựng ngược như sinh ra đứng một mình ở nửa mày trước, đó gọi là sợi Đôi lông mày hình kiếm, bước đầu từ ngày mọc sợi lông mày hình kiếm đó, vận hội không thuận hoặc là không có lợi cho người nhà, cần tức thời nhổ những sợi Đôi lông mày hình kiếm đó đi hãy hóa giải được điều hung. (quan tâm: lông mày hình kiếm là hoàn toàn cả khối lông mày tạo thành dáng thanh kiếm, khác với sợi Đôi lông mày hình kiếm dựng ngược lên ở đây)
sợi lông mày hình kiếm tức vận hội không thông, nên nhổ đi ngay lúc giai đoạn đầu xuất hiện
Trong lông mày hốt nhiên sinh ra một sợi lông dài rủ thẳng xuống, đó gọi là trụy mao, đó là điềm lạ.

Cặp lông mày giao hội đôi mắt đẹp, Cặp lông mày vòng xuống dưói, Ân oánh rộng bằng phẳng, Sơn căn lại cao thì người đó vợ chồng ân ái, hôn nhân hạnh phúc, con cái sáng ý.

Cặp lông mày là cung vợ con no đủ, mày tuy dài quá mắt nhưng khoa hoc xam nghe thuat, lại không tụ, người có như thế thì tuy được duyên với vợ con nhưng lại thiếu tơ duyên, tuy có duyên với tiền bạc nhưng lại thiếu duyên với nhiều tiền. giả dụ lông mày đẹp lại tụ thì người này có tình duyên, có duyên đào hoa cũng có duyên với tiền tài.

Đôi lông mày dài đến Gian môn cùng với lại đóng ở Giạn môn thì người này sự nghiệp không thuận, hôn nhân không hạnh phúc.

lông mày ở Gian môn nhiều, rộng, và đường vằn ở đuôi cá không loạn, hai má đầy đặn, người này có thể có được hỗ trợ từ tiền nong của vợ hay lấy được người vợ giỏi có thể trợ giúp chồng kinh doanh thành tích.

lông mày, lông mi, bọng mắt dưới một dải xuất hiện sắc hồng như hoa anh đào, người này có duyên với người khác giới, kết bạn với người khác giới tiện lợi như ước mong.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm