Bóc tách phương pháp tẩy lông tận gốc có hại gì không?

Banner khuyen maiHot

Bóc tách phương pháp triệt lông vĩnh viễn có hại gì không? 

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn có hại không

thắc mắc:

Chào bác sĩ, tôi bị chứng rậm lông, là con gái mà người như đàn ông, lông tay, lông chân rậm rạp không kể có cả lông mép.  Dạo chưa đầy đây hay nghe tới công nghệ triệt lông mãi mãi Laser Diode. Tôi muốn đi triệt lông, những sợ có ảnh hưởng, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi triệt lông mãi mãi có gây hại gì không? (Thu An, 26 tuổi, Hưng Yên)

Trả lời:

Xem thêm: Triệt lông bụng

Chào Thu An, rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc về cho chúng tôi. câu hỏi “tẩy lông vĩnh viễn có gây hại gì không?” đang được rất nhiều bạn quan tâm.

Với chị em, tuyến lông phát triển không chỉ gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ mà còn đến tâm lý và chất lương cuộc sống, khiến họ trở thành mặc cảm, , mặc cảm, xấu hổ với mọi người. vì vậy, triệt lông đã trở thành mối quan tâm của phụ nữ. Vậy sự thật tẩy lông vĩnh viễn có hại không? có khả năng triệt được mãi mãi và dùng công nghệ nào an toàn thì không phải ai cũng biết…Có nhiều phương pháp để triệt lông khác nhau nhưng về độ an toàn cho da còn cần coi xét.

 
Nguy hại khôn lường từ những pháp tẩy lông thông thường

Rất nhiều cách triệt lông được chị em sử dụng như: nhổ, wax lông hay dùng kem triệt lông Mỗi phương pháp đều tiểm ẩn những nguy hai khôn lường. Việc nhổ lông nách trong một thời gian dài sẽ khiến da bị sần

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm