bí quyết xóa xăm da có bị sạm đi không?

Banner khuyen maiHot

Tìm hiểu trên một vài trang web của tmv, mình mới biết đến giải pháp xoa xam Laser Toning. Hiện mình đang muốn xóa một hình xăm khá lớn ở ngay sau lưng. Nhưng mình đang hơi băn khoăn và muốn hỏi tmv chút. Không biết, sau công nghệ xóa hình xăm da có bị sạm đi không? Và giải pháp xoá xăm mí mắt  này có gây đau rát không? Xin cảm ơn tmv rất nhiều. (Đức Trí, Quy Nhơn).

giải đáp:

Anh Đức Trí thân mến! 

Đúng như anh đã tìm hiểu. Laser Toning là công nghệ xóa xăm  và chi phí xóa hình xăm số 1 Hoa Kỳ hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ  đưa vào ứng dụng rất thành quả được tuyển chọn là địa điểm xoa xam uy tín tại Việt Nam. vet xam bằng công nghệ Laser Toning được giới chuyên gia kiểm tra rất cao bởi cơ chế chạm vào khoa học mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

kỹ thuật có dòng Laser màu thế hệ mới với sự tích hợp 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm có khả năng chạm đến trực tiếp tới các sắc tố mực xăm từ lớp nông ngay trên bề mặt da tới lớp sâu trong cùng (trung bì, hạ bì). Các xung mang năng lượng Laser tụ hợp cao độ và được các sắc tố mực xăm sậm màu hấp thu rồi vỡ ra thành ti tỉ hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài thân thể. Chính vì thế mà khi cách xoá hình xăm bằng Laser Toning những tế bào, mô phụ cận không bị Laser làm tổn thương giúp làm giảm nguy cơ bị tăng sắc tố PIH, do vậy, 100% không gây sạm thâm sau khi xóa.

Trước khi thực hiện điều trị, ai sẽ được thăm khám kỹ lưỡng tình trạng, đặc điểm, tính chất hình xăm trên da để từ đó đưa ra bước sóng thích hợp nhằm triệt các lớp sắc tố trên da có công dụng mà không hề gây bỏng rát.
 

Xem thêm: xoá hình xăm có đau không
kỹ thuật vet xam hiện đại và tiền tiến bậc nhất này không gây đau rát, không làm thương tổn, không chạm đến đến vùng da xung quanh và không để lại sẹo. Tính ưu việt phương pháp cũng đã được doanh nghiệp FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm chứng thực tiễn chắc chắn cach xoa hinh xam an toàn và đạt kết quả tốt nhất cho người dùng.

Chúc anh tẩy hình xăm thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm