Bí quyết Triệt lông bằng Laser Diode 3g giá bao nhiêu

Banner khuyen maiHot

Chào bệnh viện, sau khi sinh em bé xong được hơn 1 tháng, tôi bắt đầu thấy xuất hiện hiện tượng lông mọc nhiều trên mặt và vùng ria mép. Được biết bệnh viện có áp dụng phương pháp triệt lông bằng Laser Diode 3g. Tôi xin được hỏi tay long toan than  bằng Laser Diode 3g giá bao lăm và thời kì tiến trình thế nào ạ?

Thu Vân, 29 tuổi, Nam Định

Trả lời

Bạn Thu Vân thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư. Chúng tôi xin được Trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Tại khoa nâng giải pháp cao của  tôi sử dụng công nghệ triệt lông bằng Laser Diode 3g trong triệt lông. Với bạn xuất hiện lông mọc nhiều trên mặt vẫn có thể sử dụng biện pháp này và hiện tượng lông của bạn là 100% thường ngày.

Triệt lông bằng Laser Diode 3g đến cho bạn vẻ tự tin và quyến rũ hơn

mình sử dụng công nghệ Laser Diode trong việc tẩy lông chân hiệu quả nhất  với các bước sóng ánh sáng có tần số khoảng 808nm, các sóng ánh sáng này sẽ có tác dụng tiếp thụ sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông nhạt màu đi. Đặc biệt nguồn ánh sáng này sẽ chóng vánh được chuyển hóa thành nhiệt năng có tác dụng ngăn chặn con đường chuyển vận nước và chất dinh dưỡng đi nuôi lông.

song song Laser Diode còn tác dụng với sóng RF (radio frequency) có tác dụng giữ được tất cả ánh sáng từ máy Laser khiến cho ánh sáng được truyền đi đều đặn và liên tiếp, không bị ngắt quãng. Trải qua khoảng 4 – 6 quy trình, mỗi liệu trình tương đương với khoảng 30 phút điều trị là bạn đã hãy độc quyền một diện mạo mềm mịn, ngời sáng không violong.

Bạn sẽ được chăm sóc và tiến hành dịch vụ dưới hàng ngũ 100% thầy thuốc chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Bên cạnh đó bạn còn có thời cơ trải nghiệm dịch vụ dưỡng khác với các máy móc thiết bị đương đại, phòng vô trùng và phòng bệnh sang trọng theo tiêu chuẩn khách sạn hạng sao. Để biết được về dịch vụ cách tẩy lông chân hiệu quả bằng Laser Diode 3g giá bao lăm bạn có thể gọi điện để được tương trợ

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành tích trong cuộc sống!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm