Bí quyết trang điểm mắt to tròn, dễ thương

Banner khuyen maiHot

Một đôi mắt to tròn, long lanh luôn là điểm vô cùng lôi cuốn người đối diện mà bất cứ bạn gái nào cũng mong ước độc quyền. Nếu bạn không may mắn có được đôi mắt ưng ý thì học học cách trang điểm mắt để được đôi mắt to tròn cũng không hề khó với những bước sau đây:

Cách cách trang điểm mắt 2 mí, to tròn không hề khó, bạn rất có thể tự học cách trang điểm mắt to dễ thương này tại nhà. Khi đã quen với các thao tác make up này, bạn sẽ dễ dàng độc quyền một vài mắt to đẹp hàng ngày chỉ với vài bước “biến hình” đơn giản mà chẳng phải cần tiểu phẫu làm. Bạn nên nhớ là sau khi thực hiện xong quá trình trang điểm căn bản cho khuôn mặt như đánh nền, đánh phấn thì mới bắt đầu điểm trang cho mắt nhé! (Xem thêm: Khóa học phun xăm trọn gói)

sau đây là chỉ dẫn học điểm trang cá nhân dành riêng cho mắt để đôi mắt đẹp nhất thế giới ấn tượng.

1. Nguyên liệu

Bạn cần Cần chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ trang điểm sau:

 Phấn mắt màu da, hồng nhũ

Phấn mắt màu đồng

cách kẻ mắt nước đẹp/dạ

kẻ mắt màu trắng nhũ

kẻ mắt hàn quốc nâu/ hoặc màu ăn nhập với tóc của bạn

Mi giả ( Xem thêm: móng tay giả đính đá)

Mascara

Bước 1:

 

Để cách trang điểm mắt đẹp hơn, to hơn, bạn Chớ nên sử dụng các loại phấn mắt có gam màu nhóc như tím, xanh, khói… mà nên chọn những màu phấn mắt giúp mắt bạn to tròn hơn như màu nude, màu be, màu phớt hồng…

Đầu tiên, bạn cần phủ một lớp phấn mắt nhẹ màu be lên hoàn toàn vùng trên của đôi mắt, nhớ là phủ theo đường chấm của hình vẽ nhé!

Bước 2:

mang bạn dùng cọ cách trang điểm mắt to để đánh đậm hơn xuống phần nhấn mí hàn quốc trên và sát chân mi.

Bước 3:

rồi để nhấn nhá thêm cho đôi mắt có chiều sâu, bạn hãy sử dụng một tẹo phấn mắt bóng màu đồng, đánh đậm từ khoảng giữa con ngươi cho đến cuối đuôi mắt theo vòng chấm trên ảnh. Chú ý đánh kéo ra ngoài để tạo sự hấp dẫn cho mắt, cho mắt dài, to hơn và có độ sâu.

Bước 4:

Để cách trang điểm mắt to to tròn, không thể thiếu công đoạn chì kẻ mắt. cách kẻ mắt nước đẹp dạ hoặc kẻ mắt nước đang là những phương tiện trang điểm vô cùng thịnh hành trong giới trẻ. Các loại kẻ mắt hàn quốc này đều rất dễ sử dụng, dễ kẻ vẽ. Bạn xin hãy sử dụng bút kẻ dạ hoặc nước hàng đen, nâu,… tùy thích, kẻ một đường dài từ đầu khóe mắt đến hết mắt có đuôi. mắt có đuôi là thế nào càng mảnh thì mắt bạn càng to tròn và lôi cuốn ánh nhìn hơn.

Bước 5:

Ở nửa phần cuối của nhấn mí dưới, bạn cũng dùng phấn mắt màu đồng, chiếm khoảng 1/3 nhấn mí mắt vĩnh viễn dưới, to dần về phía cách tạo mắt có đuôi.

Bước 6:

Để mắt thêm to tròn, giải pháp cho bạn chính là tô bóng màu trắng ở nửa phần đầu của nhấn mí vĩnh viễn dưới thì nhìn mắt sẽ rất sâu, lại bắt sáng khiến mắt long lanh hơn. ( Xem thêm: học mở spa)

Bước 7:

Bước cuối cùng chẳng thể nào thiếu được chính là sử dụng mi giả (nếu lông mi bạn ngắn) và sử dụng thêm mascara để mi trông dài và cong hơn. Bạn xin hãy chỉ áp dụng mascara nếu đã ban đầu hàng mi cong vút, dày đẹp rồi. Phần Hàng chân mày bạn nên đánh màu nâu cho thiên nhiên và ăn nhập với phần mắt vừa điểm trang.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm