bí quyết thu gọn vú phì đại là gì?

Banner khuyen maiHot

Vòng 1 “quá khổ” là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em, bởi lẽ đó nhiều người đã tìm đến kĩ thuật thu gọn vú phì đại để có bầu ngực săn chắc, gợi cảm hơn. Bài viết này cung cấp cho bạn thông báo căn bản nhất về phương pháp bơm ngực  chăm sóc này.


có vòng 1 cân đối, căng tròn là ao ước của bất kì ai
Vú phì đại là như thế nào?

Theo các chuyên gia cho biết, phì đại vú xin mời gặp ở chị em các chị em trong độ tuổi dậy thì hay sau quy trình sinh đẻ, nuôi con bằng sữa mẹ. Hiện tượng này xuất hiện khi thể tích của vú tăng lên vượt mức 300ml, gây ra bởi sự phát triển nang kich thuoc vong 1  quá mức của tuyến vú kèm theo sự thâm nhập của các đơn vị mỡ. Có 4 mức độ phì đại của vú, cụ thể là:

– Phì đại vừa phải: thể tích vú từ 300ml đến 500ml

– Phì đại nhiều: thể tích vú từ 500ml đến 1000ml

– Phì đại Khá nhiều: thể tích vú từ 1000ml đến 1500ml

– Phì đại đồ sộ: thể tích vú lớn hơn 1500ml

Cũng theo các chuyên gia cho biết, trình trạng phì đại vú mang lại nhiều phiền phức cho chị em như loét nếp vú, trở ngại khi mặc áo, vận động, hay những biến đổi về phong thái, đặc biệt là vấn đề tâm lý. Chính vì thế, tìm đến các giải pháp thu gọn vú phì đại là việc làm cấp thiết cả mỗi phái đẹp để có bầu ngực săn chắc, gợi cảm hơn.

Thu gọn vú phì đại là gì?

Theo các thầy thuốc chuyên khoa phẫu thuật nâng toàn diện của nâng viện Đông Á cho biết, thu gọn vú phì đại là phương pháp khắc phục tình trạng thể tích ngực vượt quá 300 ml (300cc), đưa thể tích ngực về mức thông thường bằng cách lấy đi một phần tổ chức mô, các tế bào mỡ dôi thừa, giúp ngực săn chắc, thon gọn hơn. phẫu thuật thẩm mĩ thu gọn vú phì đại được cách làm cụ thể dựa trên tình trạng phì đại của mỗi khách hàng:

– Trường hợp mọi người có vú phì đại vừa và nhiều: vận dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú,  dùng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc. Cũng như các cách phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực khác, kĩ thuật này đòi hỏi người tiến trình phải là bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm và có gu thẩm mỹ tốt.

 – Đối với vú phì đại khổng lồ: thầy thuốc thường vận dụng kỹ thuật Thorek, cắt bớt các doanh nghiệp mô mỡ thừa phối hợp tạo hình quầng vú, đưa thể tích vú về khoảng 250ml.

Sau thu gọn vú phì đại

Sau khi thực hiện giải phẫu, phái đẹp sẽ Sở hữu bầu ngực săn chắc, gợi cảm với thể tích và vị trí núm vú ở mức bình thường. Cần phải nhấn mạnh rằng phương pháp này không làm tác động tới cảm giác và chức năng của ngực cũng như hoạt động của tuyến sữa. Tuy vậy, để đem đến kết quả chăm sóc vòng 1  tốt nhất đồng thời đảm bảo không gặp phải biến chứng nào chị em nên cân nhắc tận tường và lựa chọn địa điểm chăm sóc có chất lượng, chất lượng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm